Làm sao Nén Film trên Ione nhỏ lại

Các thớt khác của thangtruong

thangtruong

GÂY DỰNG
Mấy pác cho mình hỏi, mấy cái film trên Ione đều lớn hơn >700MB, nếu dùng WMEncoder thì nén qúa lâu. mấy pác có biết cái soft nào mà có thể nén film down trên Ione nhỏ hơn 700MB để ghi vào CD không, nhưng nhanh nhanh nha, khoải 1h củng đc,

Để mình ghi ra CD để dành cho đủ bộ sưu tập film mà.

Mong nhận tin mấy pác giúp đở .
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1 Video Converter, dễ dàng và nhanh gọn, nén 1 lọat nhiều file cũng được, có nhiều định đạng và chuẩn nén để lựa chọn, có thể tách fim, nối fim, tách tiếng ra nữa :).

Download tại đây:

http://www.soft32.com/download_18909.html

Cái gì gì nữa thì bác PM em nhé ^.^
 

thangtruong

GÂY DỰNG
Cái này chỉ convert extension của file thui mà, ý mình là muốn nén cho dung lượng của film nhỏ lại ấy, giống như cái Winzip or Winrar ấy.
Pác ducga nghiên cuu lại xem.
Mấy pác khác xem hộ giúp mình dzới. . .
Thân
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn đọc kĩ lại bài chút nhé, mình nói ko chỉ là định dạng mà còn có chuẩn nén nữa, có nghĩa là bạn có thể nén thành nhiêu tiêu chuẩn khác nhau, chất lượng khác nhau. 1 FIM 90 fút nén WMV ở chuẩn 384kbps chỉ tầm hơn 200 MB thôi.
 

truha1410

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bác ơi nếu muốn nén nhỏ lại thì bác đặt birate thấp đi, nhưng CL chắc chắn sẽ giảm đi. Nhưng nếu bác ghi ra CD để xem trên đầu đĩa thì nó lại tính theo phút nên bác đành fải cắt ra hay ghi ra đĩa DVD như các cửa hàng bán film ione vẫn làm đó. :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top