Làm sao nhận biết hàng Lenovo Refurbished !!

Các thớt khác của eyes_on_me

eyes_on_me

just do it
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng mười một 2007 lúc 14:36
#1
Mình tính nhờ thằng bạn có mối bên mỹ ship 1 cái T61 tầm 1300$ về VN và nó chỉ lấy thêm 100$ (lúc đầu bảo là 150$ nhưng về sau thì bảo là bạn bè nên chỉ lấy 100$ thôi). Máy mình build theo cấu hình của mình và khi hỏi thì nó bảo là "Hàng nguyên seal nguyên thùng, có cả hoá đơn mua chính hãng".
Vậy liệu như thế có đảm bảo dc hàng chất lượng ko. Và làm sao nhận biết dc hàng có phải là refur hay ko nhì. Nó bảo nếu là hàng refur thì trên thùng sẽ có đóng dấu nhưng liệu có thể làm giả thùng giả seal dc hay ko vì mình chưa mua lap bao giờ nên cũng chả biết cái seal nó như thế nào.
Nhân tiện ai có lap còn nguyên thùng chụp cho mình ngó cái seal 1 chút. :confused:
Cám ơn mọi người trc. :rolleyes:
 
16 Tháng mười một 2007 lúc 16:14
#2
Nếu bạn đã từng dùng Lenovo nguyên seal fullbox thì sẽ dễ nhận biết hàng refur qua cái thùng của nó. Hàng refur cũng có nguyên thùng nguyên seal nhưng được làm khác hàng bình thường. Thùng ít màu sắc hơn và nhỏ hơn. Ở VN cũng có công ty chuyên nhập hàng refur về bán,nếu cần mình sẽ hỏi địa chỉ cho bạn.
 

eyes_on_me

just do it
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng mười một 2007 lúc 18:08
#3
Thanks bạn nhưng vấn đề là mình lần đầu tiên mua lap nên ko biết phân biệt ra sao cả. Bạn hay ai có hình thì chụp cho mình 1 tấm xem với. Hay bạn cho mình địa chỉ của công ty kia để mình lên xem cũng dc.
 
16 Tháng mười một 2007 lúc 20:07
#4
Bạn nên mua ngay tờ Echip số thứ 6 tuần này. Có 2 bài viết khá cụ thể về máy Branche name (loại 1), Refurbished (loại 2) và recondioned (loại 3).
Ai muốn mua hay hiểu thêm về mua bán lap cũng nên tham khảo
 

nvb87

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng mười một 2007 lúc 21:46
#5
Giả thì cái gì mà chả giả được nhưng mà trên nguyên tắc thì: Mua nguyên seal đảm bảo mình sẽ mua đúng loại hàng hóa mình cần:
Các hãng sx đều ko có ý đánh lận con đen khi bán hàng để tự giảm uy tín của mình đâu bạn ạ, đặc biệt là Lenovo đang cần khẳng định vị thế của mình.
Trên vỏ hộp và tem dưới máy đều ghi rõ loại hàng refurbished hay reconditioned (nếu đúng). Bạn chỉ cần kiểm tra vỏ hộp và máy có trùng serial hay ko, có bị dán tem mã vạch bố láo lên chỗ nào để che mất chữ hay ko, và thứ nữa trên vỏ hộp sẽ ghi thời gian bảo hành của sản phẩm, hàng refactory chỉ được bảo hành 3 tháng thay vì 1+ năm!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhớ tuổi thơ kinh khủng, ngày xưa xem phim nhớ lâu thế mà ko hiểu sao bây giờ xem phim toàn quên hoặc nhớ lộn nội dung các kiểu
Lazada Vietnam Master card on Monday