Làm sao sử dụng được phím fn của Vaio FJ77c/b.

Các thớt khác của galaxy-cosmos

galaxy-cosmos

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Tôi dùng máy sony vaio VGN FJ77c, do Win nguyên bản tiếng Trung nên tôi phải cài lại win xp. Nhưng phím fn không hoạt động được nữa. Hôm qua có ảnh chỉ cho cách làm nhưng tôi không tìm thấy phần mềm sony notebook device driver. Tôi đã vào trang web của sony có đường link sau để download các phần mềm:

http://www.css.ap.sony.com/VAIO/Website/General/Download.aspx?ID=56063&Model=VGN-FJ77GP

Nhưng không tìm thấy phần mềm đó. Xin hỏi cách chuyên gia xem có cách nào khác không. NHờ các chuyên gia chỉ cho cách xử lý tình huống này với nhé.

Thanks:)
 

thunamtuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Không có phần mềm Sony Notebook Device Driver. Để sử dụng phím Fn của Sony, bạn cần cài theo đúng thứ tự:
- SONY UTILITIES DLL
- SONY SHARED LIBRARY
- HOTKEY UTILITY
Theo mình biết thì mỗi dòng Sony sẽ sử dụng các phần mềm điều khiển khác nhau, vì vậy bạn phải tìm đúng 3 phần cài đặt trên dành cho dòng FJ.\

Thử download hết các File Utilities dành cho FJ ở link sau xem có sử dụng được không nhé: ftp://ftp.vaio-link.com/PUB/Vaio/Original
Bí quá thì mang lên Aqua gặp Thu béo :p
 

galaxy-cosmos

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Tôi đã làm thử theo cách của bạn rồi. Nhưng không thấy được. Chắc là chưa tìm thấy đúng hotkey. Để cuối tuần đến nhờ bác thu béo vậy. Chiều nay, chạy qua aqua nhưng không có bác ở đấy. Cái link bác cho nhiều phần mềm quá. chẳng biết down cái nào. Dù sao thì cũng cám ơn bác trước nhé.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

KIẾN THỨC TỔNG HỢP VỀ DÂY ĐỒNG HỒ
Đồng hồ handmade không còn xa lạ với mọi người. ngoài yếu tổ thẩm mỹ, sự trau chuốt trong từng sản phẩm, sự độc đáo tính chất cá tính được thể hiện rất rõ nét trong từng sản phẩm.
Ngoà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top