Làm sao synccác soft vao card

tulathi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng một 2007 lúc 10:59
#1
Xin lỗi vì câu hỏi hơi sơ đẳng 1 chút,mỗi lần sync các soft vào máy là nó tự động cho vào ram(sync nhạc thì nó tự cho vào card),chắc phải có soft nào hõ trợ đúng ko các huynh,em từng nghe sync vào palmone\laucher,mà em chẳng tìm thấy,ram em full rồi:confused:
 

Locke

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng hai 2007 lúc 13:57
#3
Lúc sync dùng soft PalmOne Quick Install, bên trái nó có 2 ô to, kéo thả lên ô trên thì soft sẽ cài vào RAM, kéo thả vào ô dưới nó sẽ cài vào thẻ.

Tuy nhiên có vài soft chọn cài vào thẻ rồi nhưng nó vẫn cần có bộ mồi của nó trên RAM (khi chạy Installer của nó trên máy Palm)
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng hai 2007 lúc 23:18
#5
Là Palm/laucher bác ạ.
Do đặc thù soft Palm là copy và chạy nên ít khi em sync. Toàn copy vào thẻ luôn. Còn nhưng gì trên máy thì mình backup. Nếu kô phải là Palm Phone thì đừng sync làm gì bác ạ, em thấy mất công hơn.
 

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng ba 2007 lúc 18:56
#7
Khởi động Palm Quick Install lên, nắm kéo các file vừa cài ở khung Handheld xuống khung Expansion Card để khi Synch nó sẽ chép vào thẻ.

Đối với một vài phần mềm, khi cài trên PC thì nó sẽ ko hiện ra ngay tại phần Palm Quick Install đâu. Bạn hãy vào thư mục cài đặt phần mềm Palmone Déktop (thường là C:/Program files/Palm/) kế đến vào phần thư mục tên của bạn khi Sync máy, của tui ở đây là thư mục Quang/Install.

Vào thư mục Install kéo tất cả các phần đó vào mục Expansion Cảd[/] của Palm Quick Install
 

tulathi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
17 Tháng ba 2007 lúc 19:57
#8
Cám ơn các sư huynh,nhưng cáp em mới bị hư,cáp của palm dùng chung phải không vậy,cáp treo 650 có bán kô vậy,khoản bao nhiêu tiền,ai biết chỉ giúp em cái(cáp có cái nút ấn).
 

HEPZA

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng ba 2007 lúc 00:01
#9
Cáp của Palm không dùng chung được cho tất cả các loại được đâu bác!
Treo 650 có thể dùng chung với TX!Thông thường cáp zin thì mới có nút bấm sync trên sợi cáp,còn lại thì bác phải nhấn icon sync trên máy!
chúc vui!
 
18 Tháng ba 2007 lúc 00:45
#10
1. Hoặc bạn có thể dùng chương trình Pilot Install, cũng có phần add vô card. Chương trình này được cái rất nhỏ và nhẹ, không cần phải cài Palm Desktop. Link download: http://envicon.de/e/pinstall/pinstall.html

2. Dùng cardreader, chép thư mục chứa chương trình muốn cài vào Thẻ/Palm/Programs/PowerRun. Sau đó mở PowerRun lên và Update Programs là xong. Mình hay xài cách này vì chuyển từ thẻ này qua thẻ khác rất tiện lợi :D

Chúc vui vẻ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Một nhà thờ Hồi giáo ở Kuala Lumpur vào thứ Sáu (15 tháng 2) đã giới thiệu một cách mới lạ để cung cấp gạo cho người nghèo thông qua máy rút tiền tự động ATM được thiết kế đặc biệt.

Lazada Vietnam Master card on Monday