làm sao tận dụng đèn Flash của PPC làm đèn pin???

thanhhoa2002

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Xin chào cả nhà!
O2 Atom có trang bị thêm đèn flash nhưng chỉ để phục vụ mỗi việc chụp hình, theo tôi như vậy thì phí phạm quá! tôi thấy rất nhiều điện thoại giá thường thường 2,3tr như SONY ERICSSON/NOKIA...đều có trang bị các tính năng rất hay như: cho bật flash khi quay video, dùng flash làm đèn pin/phát tín hiệu cứu hộ SOS.. nhưng máy của tôi thì pó tay? tại máy của tôi bị bệnh hay là do thiết kế của O2 vậy các bác? Bác nào đã tùng xài cho em xin ý kiến với?
P.S: nếu có soft nào làm được việc đó thì cũng xin giới thiệu e dùm luôn! cảm ơn rất nhiều!
 
#2
Atom của bác khi chụp hình, bấm nút flash thì đèn sáng luôn hay nhá rồi tắt? HP Rw6828 (y chang Atom) của mình bấm đèn sáng luôn (30s) , dùng làm đèn pin rất OK, tuy nhiên mỗi khi muốn bật thì phải vào chế độ chụp hình rồi bấm nút flash thì nó mới sáng, hơi bất tiện. Soft thì mình nghĩ viết cái này quá dễ nhưng chắc chưa có ai làm thôi.
 

thanhhoa2002

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
flash của máy bác chỉnh làm sao mà bật được lâu thế? có phải chỉnh thêm cái gì ở trong menu k? em mò và chỉnh hết tất cả các kiểu cài đặt ở trong menu rồi nhưng cũng k lâu được như vậy.. nó chỉ nhá lên có 1 chút rồi tắt à! Lạ nhỉ!2 thằng này tuy cùng 1 "mẹ" nhưng cũng khác nhau nhiều quá đấy chứ! còn khi quay phim nó có cho bật flash k vậy bác??
 
#5
Mặc định nó như vậy bác à, quay phim flash cũng sáng luôn, có lẽ rom của HP nó khác với O2. Lúc đầu mình bật flash để chụp hình, thấy nó cứ sáng mãi chứ không nhá lên đúng kiểu flash, tưởng máy hư, mở cataloge coi thì mới thấy đúng là vậy
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Hiện tại mới chỉ có EXEC là cài được phàn mềm sử dụng Flash làm đèn pin thôi. Các dòng khác như Wizard, Atom đều ko sử dụng phần mềm trên được.

Nguyên nhân là do tác giả của phần mềm đó (Vj555 trên forum xda developers) không sử dụng các máy kia nên ko test được :D.
 

thanhhoa2002

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#7
ngoài search bài trên forum này ra em cũng search 1 vài trang chuyên về handheld để tham khảo nhưng k có thông tin nên mới "làm phiền" các bác đấy!( he he.. nói chơi thôi nhé!) em cũng có qua tham khảo bên xda developer rồi nhưng bên đó e thấy hỗ trợ rất mạnh cho HTC, còn Quanta thì ít quá! liệu các cao thủ của vn mình có thể xuất chiêu k?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các bác cho hỏi hiện tại ngoài cách sang tên khác tỉnh còn cách nào đổi được biển xe máy 5 số không nhỉ, tks :|
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top