làm thế nào để check đcj phần cứng của máy HP nhỉ

Các thớt khác của wind_kami

truongco

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng bảy 2007 lúc 14:06
#3
Đại khái là từ cái Properties của My Computer là anh có thể biết được hết phần cứng của nó có những gì rồi. Trong trường hợp anh mất hết driver thì có thể vào trang support của nó kiếm là có hết.
Không biết support của thằng HP có giống Dell ko nhỉ? Em thấy có phần trong trang Dell Support tự check phần cứng trên máy 1 cách online luôn.
 

hoabinh

Lơ tơ mơ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng bảy 2007 lúc 14:30
#4
Thằng HP cũng có 1 phần mềm check phần cứng đấy, bác vào trang HP mà down , hình như nó không kết luận xin hay không xịn đâu.
 

huybank

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng bảy 2007 lúc 22:29
#7
check trên chỉ là cơ bản xem cáu hình ntn, chứ làm sao có thể check con ram đó có fải xịn ko? CPU đó là hàng xịn hay hàng đôn....chỉ có cách mở ra check với seri là Ok thui.
Cái này chắc ko bác nào dám :))
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng bảy 2007 lúc 22:33
#8
dùng EVEREST Ultimate Edition check được tất cả các thành phần của máy, kể cả cái màng hình của hãng nào sx, và sx vào năm nào nó còn thông báo cho biết, và chính xác lên đên 99,9%. anh thử dùng nó xem
 

vuitinh_hp

Bị vợ la làm gì cũng giục
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng bảy 2007 lúc 18:29
#10
Nếu thực sự bạn muốn check xem trong máy có phải là thiết bị zin không thì đối với dòng HP hơi khó, chắc phải hỏi hãng bảo hành HP xem thế nào thôi. Để check được thiết bị "zin" theo máy có lẽ là chỉ có dòng Dell là hiện tại có link check trực tiếp trên mạng, link của HP trên mạng chỉ check được bảo hành còn bao lâu thôi bạn ạ.

Trình Everest chỉ cho ta chính xác về thông số các thành phần hardware trong máy mà không thể biết được nó có zin đi theo máy không
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhớ tuổi thơ kinh khủng, ngày xưa xem phim nhớ lâu thế mà ko hiểu sao bây giờ xem phim toàn quên hoặc nhớ lộn nội dung các kiểu
Lazada Vietnam Master card on Monday