AUDIO VISUAL Làm thế nào để chọn được bộ loa karaoke gia đình chuẩn nhất?

Các thớt khác của loakaraoke
#1
Có rất nhiều người chọn mua loa karaoke cho gia đình nhưng lại chỉ quan tâm tới giá thành và thương hiệu của những bộ loa karaoke đó. Đối với việc chọn một bộ loa karaoke để có thể phù hợp với những thiết bị karaoke thì còn rất nhiều điều cần phải chú ý.

Và ngày hôm nay, Loakaraoke xin được bật mí với các bạn đọc những kinh nghiệm hay có thể coi là bí kíp để giúp các bạn có thể chọn mua cho mình bộ loa karaoke gia đình phù hợp và chuẩn nhất hiện nay.


Hiện nay, việc mua cho mình một bộ loa karaoke để phục vụ nhu cầu giải trí của bản thân và gia đình đang trở thành xu hướng hiện nay. Có nhiều người không có kinh nghiệm nên thường chọn lấy một bộ loa có giá thành rẻ, do không có kinh nghiệm nên đôi khi mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Còn nhiều người có chút kinh nghiệm tuy nhiên lại chỉ quan tâm tới thương hiệu, thông số của loa mà không có những đáng giá tổng quát về việc lựa chọn loa karaoke thế nào cho phù hợp với dàn karaoke của mình nên chất lượng không được như mong muốn.

Đương nhiên có rất nhiều người tìm hiểu một cách kỹ lưỡng và được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia và họ có được dàn karaoke ưng ý nhất.


Bí kíp để chọn loa karaoke chuẩn nhất.

Để chọn được bộ loa karaoke gia đình ưng ý nhất, và phù hợp các bạn cần biết những điều sau:

1. Ghi nhớ đầu tiên khi bạn muốn chọn cho mình bộ loa karaoke là bạn cần nắm rõ được diện tích của phòng là bao nhiêu. Bởi vì khi chọn mua loa karaoke nếu không gian của bạn quá lớn mà công suất của loa lại không đủ để lan tỏa khắp phòng thì chất lượng âm thanh mà bạn nhận được cũng không hoàn hảo.


Và một lưu ý mà bạn cần biết ở đây đó là nếu phòng hát của bạn hở ý thì bạn nên công thêm diện tích phòng khoảng từ 5 - 10 mét vuông, còn hở nhiều thì từ 10 - 20 mét vuông.

2. Mặc dù tất cả các thông số của loa đều được thống kê chi tiết tuy nhiên thì bạn nên đến những địa điểm bán loa karaoke chính hãng, uy tín, tại đó bạn sẽ có những tư vấn chính xác nhất của các chuyên gia về âm thanh với nhiều năm kinh nghiệm.

3. Lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng cũng là một điều đáng nói ở đây, bởi với những thương hiệu nổi tiếng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng của loa cũng như những thông số của loa là chính xác 100% và bạn cũng được yên tâm về độ bền của loa karaoke.

Kích thước đường kính loa bass cũng khá quan trọng với nhiều đường kính khác nhau như 20cm, 30cm, 35cm nếu bạn không am hiểu lắm hãy nhờ các chuyên gia tư vấn giúp mình.


4. Chọn công suất loa còn liên quan đến độ hút âm của gian phòng, phòng nhiều vải và ít vải thì công suất của loa cũng khác nhau. Nếu như bạn đang sử dụng 2 bộ loa karaoke công suất nhỏ sao không thay bằng 1 bộ loa công suất lớn để chất lượng âm thanh mang lại tốt hơn.

5. Nếu bộ loa karaoke gia đình mà bạn chọn là loa 2 đường tiếng, chỉ có giải trung tép và là thùng nhựa; thì bắt buộc phải mua thêm loa sub Bass để cho đủ 3 dải âm.


Ngoài ra việc chọn những dòng loa đời mới cũng là một lựa chọn khôn ngoan. Có rất nhiều dòng loa công suất khác nhau để sử dụng cho hội trường, dàn âm thanh chuyên nghiệp, hay phòng họp. Bạn không nên mua những loại loa này cho gia đình để tránh lãng phí và chưa chắc đã phù hợp với dàn thiết bị karaoke của bạn.

Mong rằng với những bí kíp kinh nghiệm mà Loakaraoke đã chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn có thể chọn mua cho mình được bộ loa karaoke phù hợp và chuẩn nhất với dàn karaoke của gia đình mình.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
K TƯ VẤN LỰA CHỌN & MUA SẮM 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin phép BQT
Thông qua diễn đàn handheld mình biết đến dịch vụ ship của bạn Sỹ. Vào đầu tháng 1 mình có đặt 1 đặt đồng hồ Hamilton của bạn Sỹ, mình đã cọc 10tr, bạn ý cam đoan sẽ giao hàng trước tết, nhưng đến lịch hẹn bạn í lấy lý do này lý do kia, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top