[TOÀN QUỐC] Làm thế nào để có hiệu quả thu hút và quản lý khách blogger trong website WordPress

Các thớt khác của ducbkvn19 Lịch sử giao dịch của ducbkvn19 (0)

#1
Thiết kế Website Wordpress Khách viết blog đã trở thành một cách mạnh mẽ để đạt được tiếp xúc. Có rất nhiều bài viết trên web nói về cách viết một bài đăng tuyệt vời cho khách. Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm một bài viết trình bày về khía cạnh của nhà xuất bản. Lợi ích của việc chấp nhận bài đăng của khách cho nhà xuất bản là gì? Làm thế nào để thu hút các blogger khách? Tôi nên chấp nhận những bài đăng nào và tôi nên từ chối bài đăng nào? Làm thế nào để quản lý hiệu quả các blogger khách? Tôi cần loại thiết lập WordPress nào? Có các plugin WordPress có thể trợ giúp không? Những điều cần tránh là gì? Nếu bạn đã từng có những câu hỏi này, thì bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thu hút và quản lý các blogger khách hiệu quả trong WordPress.

Lợi ích của việc chấp nhận bài đăng của khách cho nhà xuất bản
Mọi người đều biết rằng blog của khách có rất nhiều lợi ích cho tác giả khách hoặc công ty mà họ đại diện. Nhưng những gì trong đó cho bạn là một nhà xuất bản?

Phối cảnh mới - Mỗi tác giả đều mang đến quan điểm độc đáo của họ với văn bản của họ. Khán giả của bạn sẽ thích một chút thay đổi về tốc độ.
Đối tượng mới - Thường thì tác giả khách sẽ chia sẻ bài đăng đã xuất bản với khán giả của họ.
Kết nối mới - Bằng cách cho phép người khác đăng bài trên trang của bạn, bạn sẽ tự động xây dựng mối quan hệ với họ. Điều này làm tăng cơ hội giúp đỡ lẫn nhau trong tương lai.
Bài đăng mới - Bạn nhận thêm một bài đăng trên trang web của mình mà bạn không phải viết. Bạn có thể sử dụng thời gian đó để làm việc khác.
Bây giờ bạn thấy lợi ích của việc chấp nhận bài đăng của khách trên trang web của bạn. Chúng tôi gần như chắc chắn bạn sẽ bắt đầu. Vậy làm thế nào để bạn thu hút các blogger khách trong WordPress?

Thu hút khách mời blog trong WordPress
Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể thu hút các blogger khách trong WordPress. Cách đơn giản nhất để thực hiện việc này là tạo trang " Viết cho chúng tôi " trên trang web của bạn. Thường thì các blog có xu hướng làm cho trang này rất dễ thấy. Một số nơi đặt liên kết trong điều hướng chính của họ:
Vấn đề là bạn phải làm cho nó có thể nhìn thấy rằng bạn đang chấp nhận các bài viết của khách trên trang web của bạn. Việc chọn mức độ nổi bật mà bạn muốn tạo tùy thuộc vào bạn.

Thiết kế Web bán hàng bằng Wordpress Một cách khác để nhận bài đăng của khách là đăng của khách trên các trang web khác. Thường thì các blogger có xu hướng đáp lại các bài viết của khách. Điều này có thể làm việc ra đặc biệt tuyệt vời nếu bạn đang ở trong cùng một niche. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể tham gia vào cộng đồng các blogger khách mời. MyBlogGuest cho đến nay là một trong những nơi tốt nhất cho điều đó.

Khi bạn bắt đầu nhận được bài đăng của khách, làm thế nào để bạn xác định những gì tốt và những gì không? Bạn phải thiết lập các quy tắc.

Quy tắc chấp nhận bài viết của khách và những gì cần tránh?
Kể từ khi Google bắt đầu bẻ khóa các liên kết văn bản trả tiền, các công ty SEO và những người gửi thư rác đang dựa vào các bài đăng của khách để nhận được sự chậm chạp . Vì lý do thay đổi này, cho dù blog của bạn phổ biến đến mức nào, bạn sẽ thấy ít nhất một vài yêu cầu bài đăng của khách. Khi blog của bạn tương đối mới và bạn nhận được yêu cầu đăng bài của khách, bạn sẽ thực sự vui mừng. Trong sự phấn khích đó, bạn có xu hướng phạm sai lầm khi phê duyệt các bài đăng nhỏ hơn hoặc thậm chí là chất lượng thấp. Dưới đây là một số quy tắc mà chúng tôi tuân theo:

Làm Website bán hàng bằng Wordpress Hỏi bạn muốn từ khóa / liên kết ngược nào? - Bởi vì cấp bậc và quyền hạn của WPBeginner, rất nhiều công ty SEO và kẻ gửi thư rác tiếp cận chúng tôi. Thường thì các công ty này rất phức tạp về backlinks. Họ sẽ không bao giờ chỉ định công ty nào họ đang viết. Bạn không thể biết bằng email của họ vì họ đang sử dụng một số địa chỉ email gmail hoặc yahoo chung. Chúng tôi không muốn liên kết đến một số trang web spam (tức là khiêu dâm, máy in phun mực, công ty bảo hiểm xe hơi, v.v.). Chúng tôi cũng không muốn liên kết với từ khóa cụ thể. Bây giờ nếu bạn không hỏi câu hỏi này trước khi bàn tay, họ sẽ viết bài cho bạn và thêm backlink. Tại thời điểm này nếu bạn từ chối bài viết của họ, nó có vẻ xấu. Tốt nhất là không lãng phí thời gian, vì vậy hãy tránh điều này.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top