[TOÀN QUỐC] Làm thế nào để có một mẫu catalogue đẹp?

Các thớt khác của cantho307 Lịch sử giao dịch của cantho307 (0)

#1
Làm thế nào để có một mẫu catalogue đẹp?

In catalogue thẩm mỹ Với sự “bùng nổ” của việc dùng catalogue ở các doanh nghiệp cũng như những công ty hiện thời. Điều này dẫn đến các doanh nghiệp luôn muốn catalogue của doanh nghiệp mình thật độc đáo và ảnh hưởng đến khách hàng


Vậy nên việc thiết kế catalogue đang ngày càng đòi hỏi một trình độ cao hơn đối với những nhà thiết kế. Để thực hành điều này, công ty in giá rẻ cần thơ luôn tìm tòi và đưa đến cho doanh nghiệp của bạn những mẫu thiết kế catalogue thẩm mỹ nhưng chất lượng nhất.
Thế nào một cuốn catatogue thẩm mỹ? Một cuốn catatogue thẩm mỹ là khi khách hàng cầm vào cuốn catalogue đó họ không có cảm giác gò bó như đang đọc một cuốn sách mà sẽ cảm giác được rằng giống như đang đi tham quan sản phẩm trong từng gian hàng của một siêu thị vậy.
Khổ của loại catalogue thẩm mỹ này thường là loại khổ nhỡ: 20×20, 25×25…
Không giống như những catalogue khác được in bằng giấy khổ A4, thoạt nhìn đã khiến cho khách hàng cảm thấy gò bó.
Ưu điểm của việc in catalogue thẩm mỹ đó là phí tổn thấp
Thứ nhất, cũng là một cuốn cataloge nhưng được in theo khổ của một cuốn catalogue thẩm mỹ thì nhà thiết kế sẽ sắp xếp làm sao cho mọi thông tin về sản phẩm cũng như hình ảnh trong một khổ giấy nhỏ hơn nhưng chính vì vậy mà sẽ khoa học hơn do lượng giấy ít.
Vì thế mà chi phí cho in ấn sẽ được giảm đi đáng kể. Thứ hai, khi in catalogue cần thơ thẩm mỹ sự chặt về bố cục cũng được nhà thiết kế lưu tâm hơn, điều này biểu lộ lên đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Casio PX-800 thuộc dòng đàn piano casio, được trang bị nguồn âm thanh AIF (Bộ lọc âm thanh và thông minh) ba phần tử mới mang tính cách mạng để cung cấp âm thanh piano chân thực, biểu cảm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top