Làm thế nào để lưu trữ các số liệu Outlook, YM ... ?

Các thớt khác của Cairong
22 Tháng tư 2007 lúc 23:18
#1
Sau khi làm lại máy vì bị virus nên muốn hỏi các bác một ít kinh nghiệm lưu trữ các dữ liệu cần thiết ( dùng PM gì, hoặc thủ thuật gì ... ) như:
- Toàn bộ các thư điện tử, các Acc, các rules đã được thiết lập trong MS Outlook ( các bác nhớ là lưu cả các rules nhé ) ?
- Toàn bộ các nội dung chat trong Yahoo ?
- Toàn bộ các nội dung chat trong MSN ?
- Các địa chỉ trang web đã được bookmark ?

Xin cảm ơn
 

HP_No1

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
22 Tháng tư 2007 lúc 23:40
#2
Lưu lại toàn bộ các cấu hình của Office bằng "Save My Settings Wizard", cái này đã có sẵn trong bộ Office, nó Export toàn bộ Setting, sau này có gì cần thì bạn chỉ cần Import lại thôi.
Bookmarks, nếu bạn dùng IE thì bạn nên xài TweakUI, để chỉnh lại đường dẫn của Folder "Favoriters" sang ổ đĩa khác, đừng để ở ổ đĩa cài Windows, nếu bạn xài FireFox thì đã tích hợp sẵn khả năng Export bookmark rồi.
Các chương trình khác mà bạn cần lưu lại cấu hình thì bạn nên cài vào ổ đĩa khác, đừng cài vào ổ C (ổ cài Windows). VD : muốn lưu lại cấu hình YH, bạn cài YH vào ổ D. Sau khi ổ C bạn hư, bạn cài mới lại Windows, bạn cứ cài YH bình thường, sau khi cài đặt xong, bạn chép YH ở ổ D đè lên cái YH bạn mới cài là được rồi.
Chút kinh nghiệm, chia sẻ cùng bạn. Chúc vui.:)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình cờ biết cái app khá hay chia sẽ các bạn: camera giao thông VN CAM chonphép xem trước tình hình giao thông thích hợp cho lộ trình di chuyển sắp tới thí điểm cho ba thành phố chính! Nhưng chắc trong giai đoạn phát triển nên app camera load hơi chậ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday