[HCMC] Làm thế nào để tạo nên không gian văn phòng hiện đại ?

Các thớt khác của AnThuy Lịch sử giao dịch của AnThuy (0)

#1
Hiện nay với xu hướng thị trường thì thiết kế văn phòng theo yêu cầu đang ngày càng trở nên phổ biến. Tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố để có thể tạo nên không gian văn phòng phù hợp. Trang trí văn phòng hiện nay không chỉ là sắp xếp sao cho phù hợp nữa. Mà còn phải lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao, có tính thẩm mỹ để tạo nên một không gian văn phòng đẳng cấp và sang trọng hơn. Từ đó sẽ kích thích tinh thần làm việc của nhân viên làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

1551084229182.png

Tạo cảm giác thân thiện với khách hàng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên, lãnh đạo trong công ty mà đó còn là nơi dành để phục vụ, đón tiếp và xã giao với khách hàng. Để có thể gây dựng nên hình ảnh của công ty không gian văn phòng cần được bày trí hiện đại và sang trọng. Lựa chọn những mẫu bàn làm việc văn phòng Hòa Phát cao cấp sẽ giúp cho không gian trở nên hài hòa hơn. Bạn nên thiết kế và lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp và hài hòa với logo của công ty. Sử dụng bàn lễ tân, hệ thống ánh sáng sao cho tạo được cảm giác thân thiện nhất đối với khách hàng.
1551084140124.png

Bố trí nội thất văn phòng thuận tiện đi lại

Sự tiện lợi luôn là ưu tiên hàng đầu của những văn phòng hiện đại ngày nay. Việc phân chia từng bộ phận giúp cho việc dị chuyển cũng như tạo được không gian làm việc riêng tư cũng như lựa chọn nơi tiếp khách ở vị trí gần cửa. Lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng sao cho vừa tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng. Sắp xếp phòng nhân viên sao cho tiết kiệm được diện tích và không gian nhưng vẫn tiện lợi trong việc trao đổi thông tin khi làm việc. Lựa chọn những mẫu ghế văn phòng kết hợp với bàn nhân viên sao cho hài hòa.

1551084176401.png

Tạo sự thẩm mỹ cao

Không chỉ phù hợp, chất lượng mà yêu cầu về tính thẩm mỹ ngày càng cao. Tính thẩm mỹ của một không gian văn phòng được đánh giá dựa trên nhiều phương diện khác nhau. Có thể là sự kết hợp màu sắc hay bàn nhân viên với ghế xoay văn phòng phù hợp, cũng như bố cục sắp xếp. Hay dựa trên tính chuyên nghiệp, sự nghiêm túc và phù hợp với thương hiệu của công ty.

1551084191310.png

Một trong những tiêu chí không kém phần quan trọng để đánh giá tính thẩm mỹ của không gian đó là hệ thống ánh sáng. Ánh sáng trong văn phòng cần được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn ánh sáng trong văn phòng làm việc. Để đảm bảo được sức khỏe cho nhân viên, không làm ảnh hưởng đến thị lực khi làm việc nhiều giờ liền trong văn phòng. Bạn cũng có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để có thể tạo nên một không khí thoải mái và dễ tập trung làm việc hơn.

Bên cạnh đó nên thiết kế thêm vài cây xanh trong không gian văn phòng để có thể thanh lọc không khí. Vì thường văn phòng làm việc kín có sử dụng nhiều thiết bị điện tử thường có mức từ trường cao và gây ô nhiễm không khí. Cây xanh sẽ giúp thanh lọc không khí và tạo nên một không gian thoáng mát và thư thái hơn cho văn phòng.

1551084211718.png

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn trang trí được không gian văn phòng đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028. 6282 1111 hoặc truy cập địa chỉ website www.noithathoaphat3.com để được tư vấn và lựa chọn những đồ dùng nội thất văn phòng cho công ty mình
 

Attachments

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Điều hành một nhà máy tốt có thể là một công việc khá tốt cho bất cứ ai biết nắm bắt. Luôn luôn có rất nhiều thành phần bảo mật để xem xét. Nếu bạn quan tâm đến việc tăng cường bảo mật cho nhà máy hoặc cơ sở sản xuất của mình, bạn cần xem xét việc lắ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top