Làm thế nào để tẩy rửa vỏ của macbook pro?

#1
Vấn đề là thế này các bác ạ, nhà em đang sửa nhà nên em phải đi ở trọ. Mà đk chỗ trọ hơi chật chội nên kg có chỗ ngồi hẳn hoi nên em phải để máy lên chiếu mà dùng.
Chẳng hiểu sao máy em ở dưới đáy bẩn thế kg biết! Cứ như bị cả đàn mèo cào lên ý. Em làm thế nào cũng chẳng hết cả. Lau bằng khăn khô, khăn ẩm....Các bác có cao kiến gì giúp em với chứ nhìn máy mình bị như thế này ngứa mắt lắm.
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Lấy nước lau kính lau cái vỏ bằng khăn sạch. Nhìn như mới. Em toàn lau bằng khăn và nước lau kính cho cái vo và ban phím thôi.
 
#3
quên không nói, em dùng nước lau kính lau không hết. Thế mới cay! Chẳng lẽ là vết xước? Mà quái nhỉ? nếu là vết xước chẳng lẽ là vì cái chiếu à? tại sao lại như thế cơ chứ?
 

thinh3d

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Xước hay ko em tưởng bác nhìn phải biết chứ. Nếu bẩn thì còn cơ chứ xước thì chắc khóc mất! Mà ở phía dưới cũng còn may hơn là ở phía trên bác ạ hihi :D
 

Lam Sơn

Super Moderators
#6
Nước lau kính chỉ có tác dụng trên kính thôi, các vật liệu khác không hiệu quả.
Nếu máy của anh bị trầy xước do va chạm hoặc bị kéo lê là bó tay.
Nếu bị chất bẩn bám chặt là rất dễ dàng.
Bác ra tiệm tạp hóa mua một bình tẩy rửa có nhãn hiệu : New Sumo - Chất tẩy rửa đa năng (chất lỏng màu trắng hơi sệt sệt). Có nhiều loại bình : Bình lớn, trung và nhỏ. Tùy theo nhu cầu mà Bác chọn lựa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : Trực tiếp phun lên bề mặt đồ dùng, sử dụng khăn khô để lau. Nếu đồ dùng bị dơ, ố vàng, rỉ sét...lâu ngày chùi khó đi thì miếng mút rửa bát đĩa mềm, cọ từ từ để tẩy sạch. Lau lại bằng khăn khô hoặc khăn ẩm nếu thấy cần.
Lưu ý : Tránh dùng lên vật dụng có lớp sơn màu sẫm (Nếu vỏ máy tính có lớp sơn mỏng thì không dùng được). Tất cả các vật dụng có màu nguyên thủy và sáng đều sử dụng được.
- Trước khi lau chùi toàn bộ bề mặt, anh nên thử trước vào một góc nhỏ, nếu được thì tốt còn nếu không thì chỉ có một góc nhỏ thôi. Nhưng tôi tin chắc là được vì tôi vẫn thường làm như vậy.
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
tẩy đồ điện tử

Ra chợ trời ở Hà Nội hỏi mua dung dịch tẩy rửa vỏ đồ điện tử. về đánh rất sạch. sau đó mua cana đánh cho bóng
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cám ơn bài biết của bạn rất hữu ích nhé
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top