[TOÀN QUỐC] Làm thế nào để thiết kế phòng bếp nhà ống 3m đẹp mắt, tối ưu công năng?

Các thớt khác của phuonglien12 Lịch sử giao dịch của phuonglien12 (0)

phuonglien12

NHẬP HỘI
Nhà ống 3m muốn thiết kế phòng bếp đẹp cần có sự khéo léo trong bố trí, phân chia diện tích cho từng khu vực công năng. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số cách thiết kế phòng bếp nhà ống 3m đẹp, tối ưu công năng.

Tận dụng khoảng trống trên tường và trần để tối ưu diện tích cho phòng bếp nhà ống 3m​Phòng bếp thường có một vài vật dụng kích thước lớn như tủ lạnh, lò nướng, máy hút mùi….Những vật dụng này khi đặt vào không gian diện tích nhỏ dễ có cảm giác choán chỗ, cồng kềnh.
Chúng ta có thể lựa chọn các thiết kế âm tường để khắc phục vấn đề này. Tủ bếp âm tường giúp không gian nấu ăn có cảm giác gọn gàng, rộng rãi hơn.
Ngoài ra, kiến trúc sư thường thiết kế tủ bếp sát trần cho nhà ống diện tích hẹp nhằm tối ưu không gian lưu trữ cho gia chủ.

Thiết kế tủ bếp chữ I hoặc chữ L cho phòng bếp nhà ống 3m​Tủ bếp chữ I thích hợp với đa dạng không gian và diện tích. Nhờ có thiết kế đơn giản, tủ bếp chữ I có thể điều chỉnh kích thước dễ dàng; tận dụng tối đa chiều sâu của nhà ống 3m.
Đối với tủ bếp chữ L, không gian lưu trữ được mở rộng hơn. Thiết kế mở của tủ bếp chữ L đảm bảo không gian phòng bếp nhỏ không quá bí bức, chật chội.
Tủ bếp chữ L cũng giúp bạn bố trí các khu vực thao tác trong bếp khoa học và thuận tiện hơn.

Loại bỏ bàn ăn, tích hợp tủ bếp và bàn đảo​Kết hợp bàn ăn vào bàn đảo chế biến hoặc tủ bếp sẽ tiết kiệm được một khoảng lớn diện tích cho phòng bếp.
Bạn cũng có thể loại bỏ hoàn toàn bàn ăn ra khỏi khu vực bếp; lựa chọn một vị trí khác làm phòng ăn cho cả gia đình.

Sử dụng nội thất thông minh​Nội thất thông minh tích hợp nhiều công năng khác nhau; tiết kiệm tối đa diện tích cho gia chủ mà vẫn đảm bảo công năng và tiện nghi.
Tuy nhiên, bạn cần tính toán cẩn thận sao cho các vật dụng thông minh được bố trí khoa học - kéo mở dễ dàng, không gây vướng víu trong quá trình di chuyển.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho phòng bếp nhà ống 3m​Nhà ống 3m với mặt bằng diện tích tương đối hẹp nên lựa chọn các tone màu sáng, nhẹ, trung tính như vàng nhạt, vàng be, trắng,...
Màu sáng, trung tính kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp phòng bếp nhỏ có cảm giác rộng rãi hơn.
Hy vọng, với những gợi ý trên, bạn đã có ý tưởng để thiết kế, trang trí phòng bếp nhà ống 3m bắt mắt, thuận tiện cho gia đình mình. Nếu có bất cứ ý kiến gì muốn đóng góp, hoan nghênh bạn để lại bình luận ngay bên dưới.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
T Rao vặt 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top