làm thế nào tham gia đấu giá

Các thớt khác của quainhi
Status
Không mở trả lời sau này.

quainhi

GÂY DỰNG
hi các bac và Mods,
em là lính mới tò te nhưng cực ghiền trang này của mình. tuy nhiên em không thể tham gia đấu giá vì không biết sao không được phép bid.
em cũng đã đọc nội quy nhưng cũng không tìm ra điều kiện để một thành viên tham gia đấu giá.
các bác nào hoặc có bác MOD nào quan tâm có thể giúp em giải đáp được không?em mới tham gia thôi, đã activate nhưng nói chung là không tham gia bid được.
Các bác giúp nhé, thank các bác nhìu nhìu,
Lính mới
 

quainhi

GÂY DỰNG
cảm un bác nvh_hn,
mình mới đọc cái thông báo, hic, đến 3 tháng mới cho đấu giá, chán thế cơ chứ. biết là quy định nhưng mà thế thì em nản quá, thôi cứ vậy chứ bít sao.
 

bineva17

GÂY DỰNG
uầy 3 tháng mới cho đấu giá sao... ;(

khổ thân tôi rồi haizzz
 

bineva17

GÂY DỰNG
Mình activate xong vẫn ko được tham gia đấu giá. Tức là phải chờ 3 tháng. Trong 3 tháng mình ko làm gì và chỉ biết chờ đợi để đc đấu giá... Mình ko hiểu ;(
 

Lam Sơn

Super Moderators
Chào các bạn,
Từ thắc mắc của các bạn tôi cũng cần nói rõ thêm một chút để các bạn hiểu rằng HHVN không phải là website mua bán rao vặt chính thức, tiêu chí chính của HHVN là:
Điều I – Mục đích, nguyên tắc hoạt động của Diễn đàn handheld.com.vn - hoặc handheldvn.com (dưới đây gọi tắt là HHVN hoặc HANDHELD)

1. HHVN là diễn đàn Tiếng Việt của những người yêu thích các thiết bị kỹ thuật số cầm tay, các thiết bị di động và các công nghệ liên quan (bao gồm: phần cứng, phần mềm, công nghệ); tự nguyện tham gia nhằm giao lưu, học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

2. Diễn đàn là một phần của website (http://www.handheld.com.vn/ hoặc http://www.handheldvn.com/), hoạt động trên tinh thần không vụ lợi về vật chất, bình đẳng, dân chủ, tôn trọng lẫn nhau.

3. HHVN không đặt điều kiện, không ràng buộc và cũng không chịu trách nhiệm đối với việc gia nhập của các thành viên. Tuy nhiên, HHVN chỉ chấp nhận các thành viên tuân thủ pháp luật, Nội quy Diễn đàn và có toàn quyền từ chối phục vụ đối với các thành viên có hành vi: vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm luật pháp Quốc tế hoặc không tuân thủ Nội quy Diễn đàn. Trường hợp cần thiết, HHVN có thể ngừng hoạt động bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

4. Việc gia nhập, sinh hoạt đều diễn ra dưới hình thức online trên Internet. Khi cần thiết, HHVN có thể tiến hành “đại hội” bất thường hoặc tổ chức các hoạt động offline khác.

5. Diễn đàn HHVN không phải là một tổ chức hội/nhóm/CLB… có đăng ký thành lập, và cũng không trực thuộc một pháp nhân nào. Hiện tại, tính chất cơ bản của HHVN là một “sân chơi” tự phát nhưng lành mạnh, bổ ích; hoàn toàn phi chính trị, phi xã hội…
Tuy nhiên Diễn đàn cũng lập ra các Box như ĐẤU GIÁ, CHỢ CÔNG NGHỆ, CHỢ TRỜI, TÌM MUA, RAO VẶT... mục đích vẫn là tạo điều kiện cho các thành viên đã có đóng góp nhất định trên Diễn đàn (đóng góp bài viết) dễ dàng trao đổi các thiết bị với nhau (mua cái mình cần, bán cái mình dư), bởi vì có mục đích như thế nên mới có thông báo này:
Như bạn bineva17 phát biểu:
... Mình activate xong vẫn ko được tham gia đấu giá. Tức là phải chờ 3 tháng. Trong 3 tháng mình ko làm gì và chỉ biết chờ đợi để đc đấu giá...
Nếu trong ba tháng bạn không viết bài tham gia theo thông báo tôi nghĩ bạn vẫn chưa thể vào đấu giá như mong muốn được, vả lại suy nghĩ của bạn Diễn đàn không khuyến khích.

Hoan nghênh các bạn đã gia nhập Diễn đàn HHVN và rất mong sẽ có những bài viết hữu ích, thiết thực được gửi đến từ các bạn để các thành viên cùng chia sẻ. Thân chào.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo lộ trình sóng 2G sẽ cắt vào đầu 2023! Thông tin em nghe còn mơ hồ quá, tiếc nuối mấy con máy cỏ 2G nhìn chúng nó nhiều cảm xúc quá mặc dù bỏ sim vào dùng quá bất tiện thời điểm này..
Các anh còn lưu giữ sưu tầm show lên ae trym ngưỡng nào :roll ...
Top