Làm thế nào xác định được 45X hay 60X

nhanh

GÂY DỰNG
Em thấy thẻ nhớ SD bây giờ có hai loại tốc độ 45X và 60X. Làm thế nào để phân biệt được đây. Có tool gì để kiểm tra bằng PocketPC không.
Các bác giúp em nhé ko em lại bị thành gà của mấy ông bán hàng thì chết :)
 

minhnhat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn thử xài SYSTEM MECHANIC đi cung bộ với BatteryPack xem sao, tuy nhiên nhớ Backup dữ liệu nhé. Ấn nhầm FORMAT là tiêu mất hết đấy !
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
như nhau cả thôi do khi bvào trong máy dữ liệu bị thắt cổ chai ở đầu đọc thẻ của máy. Nếu kiếm được con 45X mà rẻ thì mua vì khi vào máy tốc dộ như nhau mà. em dùng con 60X mà vẫn thấy chậm chẳng như quảng cáo tý nào cả . 60X là lý thuyết thôi trong điều kiện đặc biệt mới đựoc như vậy
 

nhanh

GÂY DỰNG
minhnhat said:
Bạn thử xài SYSTEM MECHANIC đi cung bộ với BatteryPack xem sao, tuy nhiên nhớ Backup dữ liệu nhé. Ấn nhầm FORMAT là tiêu mất hết đấy !

Em dùng thì nó lại báo tốc độ là 5.9X (hay 0.87MB/s), vậy là sao nhỉ, chậm chỉ bằng 1/10 so với quảng cáo.

Hay là 6X của System Mechanic là 60X của quảng cáo, 4.5X là 45X

Các bác xem xét nhé.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Đúng rồi, cái "x" đó chỉ là tương đối thôi. Nhưng theo kinh nghiệm, những thẻ đạt > 45x thì là thẻ thế hệ mới (tính đến lúc này), có loại 50x, 55x, 60x và 66x... (chỉ đối với SD thôi đấy nhé). Và thường thì nhà SX thường trưng ngay ra như là một sự khẳng định ưu thế. Những thẻ không ghi gì thì coi như đời cũ. Nếu muốn biết, cũng không cần test phần mềm làm gì cho mất công, cứ xem hiệu rồi vào trang web của nó mà dò là ra hết.

Tốc độ thẻ không quan trọng bằng độ "chì" của thẻ: cứ loại nào dùng bền, bảo hành tốt thì ta chơi. Về thương hiệu thì: Lexar, Sandisk, Transcend, Panasonic, Kingston... Riêng Kingmax mỏng mảnh như MMC, giờ ai cũng chê rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top