[DỊCH VỤ] Làm vách kính quận 5, quận 6, quận 4

Các thớt khác của thanhduc123 Lịch sử giao dịch của thanhduc123 (0)

thanhduc123

NHẬP HỘI
Vách kính ngày càng được sử dụng nhiều trong các văn phòng công ty bởi sự tiện lợi, hiện đại và nhiều tính năng mà nó mang lại cho các văn phòng. Điều đầu tiên mà ai cũng có thể nhận ra được đó chính là tiết kiệm tối đa được diện tích. Vách kính giúp chia phòng thành những không gian làm việc độc lập cho từng nhân viên và các bộ phận công việc khác nhau trong một công ty nhưng vẫn giúp cho các phòng ban có được không gian liền mạch với nhau. Vách ngăn chủ yếu sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực là loại kính có tính chịu lực và chịu nhiệt rất cao và độ trong suốt của kính . Ngày nay sản phẩm còn dùng để chia các không gian trong nhà để ngăn làm phòng ngủ, phòng khách, không chỉ được sử dụng và được trang trí tại các văn phòng công ty , mà nó còn được sử dụng tại các nhà hang, quầy ba…
làm vách kính quận 2.jpg


Ưu điểm vách kính
làm vách kính.jpg


Có tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian , ngoài ra còn giúp phòng nhỏ không bị chia vụn, tạo được sự ngăn cách rõ rệ.

Được sử dụng rộng rãi ngay trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, hay chung cư cao cấp

Mang lại sự an toàn cho người sử dụng vì được làm hoàn toàn bằng kính cường lực cho nên khả năng chịu lực , chịu nhiệt tốt khó có khả năng xảy ra tình trạng bị vỡ.

Có độ bền cao, và tuổi thọ cao lầu ngày sẽ không bị đóng rêu lên mốc, lại dễ vệ sinh

Được sử dụng rộng rãi ngay trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, hay chung cư cao cấp

Khả năng cách âm của vách kính khá tốt . Vì tính chất trong suốt nên khi sử dụng sẽ không bị che khuất tầm nhìn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top