[TOÀN QUỐC] Làm việc hiệu quả hay không phụ thuộc vào cách lựa chọn ghế văn phòng

Các thớt khác của AnThuy Lịch sử giao dịch của AnThuy (0)

#1
Để có thể làm việc được một cách hiệu quả nhất trước tiên con người cần phải giữ được tinh thần trong trạng thái thoải mái và phấn khởi nhất. Bạn sẽ chẳng thể nào làm việc tập trung nếu như chiếc ghế bạn ngồi không tạo cho bạn được sự thoải mái. Chính vì vậy cần phải lựa chọn một chiếc ghế văn phòng phù hợp và đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Từ đây sẽ giải quyết công việc một cách hiệu quả và sáng tạo hơn.

1553315177429.png

Đầu tiên phải nói đến ghế nhân viên khi lựa chọn cần lựa chọn những mẫu ghế đảm bảo đem lại sự tiện nghi, thoải mái, dễ chịu cho người ngồi. Theo nghiên cứu thì con người chỉ có thể tập trung nhất khi tinh thần ở trạng thái thoải mái, dễ chịu nhất. Có thể không cần lựa chọn những mẫu ghế đắt tiền nhất nhưng cần lưu ý nên lựa chọn ghế có chất lượng cao và có độ êm ái khi ngồi. Để có thể làm việc cả ngày mà không hề cảm thấy mệt mỏi.

1553315207974.png

Tiếp theo là dòng ghế trưởng phòng nên lựa chọn dòng ghế được làm từ chất liệu da công nghiệp hoặc giả da. Bởi vì giá thành không quá đắt đỏ mà còn có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và thể hiện được quyền lực của trưởng phòng với nhân viên. Có rất nhiều dòng ghế trưởng phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da, nỉ, lưới,... phụ thuộc vào sở thích cũng như đặc điểm công việc và diện tích văn phòng mà có sự lựa chọn hợp lý nhất.

1553315219061.png

Ghế giám đốc là chiếc ghế quan trọng và thường được lựa chọn kỹ lưỡng nhất. Giám đốc thường phải làm rất nhiều việc và những công việc mang tính chất quyết định đến sự phát triển của công ty. Vì vậy mà cần phải có sự tập trung cao độ tránh bị phân tâm mới có thể làm việc được hiệu quả được. Lựa chọn những mẫu ghế giám đốc bằng da thật hiện nay đang trở nên phổ biến. Chất liệu da thật không chỉ đem lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi mà còn tạo nên sự sang trọng, uy quyền cho giám đốc. Hiện nay có rất nhiều mẫu ghế giám đốc với những thiết kế khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

1553315230035.png

Nếu bạn không thể tự lựa chọn cho mình những mẫu ghế phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028. 6282 1111 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn. Hoặc cũng có thể truy cập vào địa chỉ website www.noithathoaphat3.com để tham khảo nhiều mẫu ghế văn phòng hơn nữa.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi Ban Quản Trị HHVN,
Khoảng 14/01/2018 em có mua một máy iphone6 của bác @dangtran84 , 2 năm nay máy xài bình thường ,nhưng hôm qua em thấy máy nóng lên bất thường tụt pin rất nhanh dù không bật ứng dụng gì nên đã đem ra mộ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top