CÔNG NGHỆ Lão đại Nokia sắp trở lại làng di động thế giới

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thế giới công nghệ vừa đón nhận một tin vui: lão đại làng di động – Nokia đã xác nhận sẽ quay lại trong năm 2016 này. Giám đốc điều hành Rajeev Suri đã nói rằng: “Có thể trong năm 2016 này, có thể lâu hơn.”


Trong các sự kiện MWC diễn ra mỗi năm, những người yêu công nghệ đều có những trải nghiệm và tin tức thú vị riêng. Năm nay, bên cạnh sự ra mắt của các thiết bị danh tiếng thì họ cũng hết sức vui mừng khi ông Rajeev Suri đã xác nhận rằng Nokia sẽ chuẩn bị xưng đế một lần nữa.

Công ty Phần Lan này nói rằng họ đang có nhiều kế hoạch ấn tượng để có sự trở lại hoành tráng nhất, huy hoàng nhất. Tuy nhiên họ không có deadline cho riêng mình, vì vậy họ không vội vàng mà sẽ đi từng bước một.

Như chúng ta đã biết, Nokia đã bán bộ phận sản xuất smartphone của mình cho Microsoft với 7.2 tỉ USD trong thời gian vừa qua. May thay, đó cũng là một quyết định khá khôn ngoan khi hệ điều hành Windows Phone gần như đã “chết”, gục ngã hoàn toàn so với hai đối thủ là Android và iOS. Trong năm 2015, hãng cũng đã lên tiếng về sự quay lại của mình tuy nhiên chưa thực hiện được.

Suri nói rằng “Việc nhận diện thương hiệu vẫn còn rất quan trọng trên tất cả các thị trường kinh doanh. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm tốt công việc của mình.” Ông cũng đã xác nhận rằng nếu công ty tìm được đối tác tốt để sản xuất smartphone trong năm nay, họ sẽ cố gắng toàn lực.

Mặc dù trong năm 2015 không sản xuất smartphone, Nokia đã ra mắt tablet Nokia N1 (hợp tác sản xuất với Foxconn) và ứng dụng camera thực tế ảo OZO – đây là ứng dụng camera thực tế ảo 360 đầu tiên cực kì chuyên nghiệp.

Hạ Thiên
(Fossbytes)​
 

S.club2

Người Nông Dân
GẮN KẾT
Mình vẫn đang sở hữu nhiều sản phẩm điện thoại của nokia. Mới đây nokia giới thiệu máy quay 360, cảm giác thật lạ. Một sản phẩm tiên phong. Mong một ngày sớm nhất được thấy Nokia quay lại thị trường di động để người dùng tiếp tục nhận được những sản phẩm tuyệt vời. Những sản phẩm của tương lai, như chiếc máy quay 360 mà giá dự đoán lên đến 60k usd @@
 

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi vọng rằng lần này Nokia sẽ không chọn sai đối tác, chọn Microsoft và chạy Windows Phone là hết sức sai lầm.
 

tinnice

VÔ THƯỜNG
GẮN KẾT
Xài smatphone ầm ầm vài năm nay, nhưng trong túi luôn hiện diện một e Nokia thần thánh. = trung thành Noki mặc dù ẻm bị gì đi nữa.
 

primawatch

GÂY DỰNG
Nokia là huyền thoại của 8x và 9x. Còn đối với 10x và 11x là Apple cơ. Dù là huyền thoại nhưng vẫn phải làm lại từ đầu. Kinh nghiệm của một ông hoàng, sự đau đớn của một kẻ thất bại. Hi vọng Nokia sẽ có thay đổi đáng kể...
 

phongtn1411

GẮN KẾT
Nokia trở lại, hi vọng là lợi hại hơn xưa...
dù có đang dùng Smartphone thì lúc nào cũng kèm 1 em Nokia thần thánh, đã gắn bó từ ngày đầu biết dùng cellphone...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ưu và nhược điểm giữa máy ảnh phim và máy ảnh kỹ thuật số:

>>> Xem thêm sản phẩm Máy quay Gopro 9 hay Máy quay DJI ...
Top