[DỊCH VỤ] Lắp đặt thang máy và yếu tố đảm bảo an toàn

Các thớt khác của ntgo Lịch sử giao dịch của ntgo (0)

ntgo

NHẬP HỘI
Xu hướng cấu trúc nhà không gian mở, gia tăng rất nhiều không gian sống nhờ có thang máy dân dụng. hầu hết các nhà ống mặt phố đều có không gian hẹp. Nếu kiến trúc interior không hợp lý sẽ bức bối . hiện nay, vấn đề kích cỡ thang máy gia đình đối với xu hướng khoảng không mở đã không còn quá khó trong kiến trúc thang máy loại nhỏ .
khi trang bị thang máy, diện tích sống của Người sử dụng sẽ trở nên sang trọng, đẹp quý phái và hiện đại hơn. đặc biệt, với mẫu thang máy buồng kính, sự thẩm mỹ cộng thêm vào cùng nét đẹp ngôi nhà của Bạn tạo nên tuyệt tác chinh phục các giác quan. cầu thang máy có khả năng giúp cho việc tùy chỉnh các thiết kế, màu sắc, size để hoàn hảo với phong cách dung hòa.

Khía cạnh phong thủy nhà ở, trong đó có cầu thang máy là điều rất được chú ý. Không những thế, không gian nhà trên phố thường hẹp, nguồn sáng bị giới hạn. Thang máy kính gia đình là 1 phương pháp tương thích.
cầu thang máy có thể được cấu trúc kiểu dạng đặt giữa hai vế loại cầu thang bộ. Nhờ vậy, Người sử dụng vừa lưu thông 1 cách thuận tiện, đồng thời giảm bớt không gian . đặc biệt là, với các dòng cầu thang máy không cần đào hố pit, không phòng điều khiển thì không gian sống của Người dùng cũng được phù hợp hóa. giải quyết sự tiện dụng mức cao nhất Hướng đến nhà có khoảng trống giảm bớt.
Hố thang máy là phần dưới cùng của giếng thang. lúc thang máy dân dụng dịch chuyển đến tầng thấp nhất.
hố pit thang máy cần theo yêu cầu được bảo vệ . độ sâu của hố kỹ thuật phải hợp lý với độ lớn của phòng carbin dựa vào độ lớn chuẩn. mục tiêu là hạn chế lực va chạm cho phòng cabin . Mặt khác, kích thước thang máy gần đây cũng rất đa dạng. Chúng ta có khả năng chọn kích cỡ thang máy tốt nhất với khoảng không tư gia của bản thân. case diện tích nhà rộng rãi, xem xét để chọn cầu thang máy từ 400 tới 500 kilogam. Còn nếu không gian nhà tương đối nhỏ hẹp, chọn thang máy có size vừa từ 300 kilogam sẽ hợp lý hơn . Nếu diện tích gia đình mình tương đối nhỏ, Chúng ta có thể xem xét để chọn kiến trúc thang máy dân dụng trong lòng loại cầu thang bộ bộ để tiết kiệm khoảng không .
Đối với nhiều công trình có chiều sâu bị giới hạn hố pitch thang máy sâu 60cm hoặc nhỏ hơn, căn cứ vào kiểu thang máy dùng. Đối với các công trình thông thường, như nhà vẫn đang trong tiến trình thi công, chưa bắt đầu hoàn thiện, thì tùy vào bên trong kiểu thang máy rất được sắp đặt trong bản vẽ, hố thang máy yêu cầu sẽ sâu 1000 - 1400 mm.

Tuy rằng các hãng Thang máy gia đình đều có cơ chế hỗ trợ bảo trì cho Thang máy Châu âu. Nhưng đối với Công ty dịch vụ thang máy gia đình không có nhân sự nhiều kinh nghiệm, việc bảo trì có thể không đạt hữu dụng mong muốn . Hoặc tình trạng là chủ đầu tư không có kinh phí để tiến hành việc bảo trì đúng hạn. Những điều này thường dẫn tới Thang máy vận hành kém ổn định và có khả năng bị sự cố.
thang máy cao cấp cần được bảo trì theo thời hạn để mang đến sự hài lòng cho Quý khách. một cách bình thường bảo trì cần triển khai từ 2-4 tháng / lần. Nếu tần suất sử dụng lớn thì làm giảm thời gian.
Tùy vào trong loại thang máy mà sẽ có 20 đến 30 bước triển khai chuyên sâu với một số group công việc:
kiểm tra phần điện: cách làm điện, bảng điều khiển, chiếu sáng, hệ thống dây dẫn dọc hành trình…
check phòng máy, khung an toàn và các phần bù tải, báo cháy
check lại, bảo trì toàn bộ bố cục của buồng cabin như ray dẫn, chốt khóa, tiếp điểm, đệm...
check xác nhận quy chuẩn bảo trì và bàn giao cho Mọi người dùng.
Lưu ý: Hãy tiến hành kiểm định thang máy để đảm bảo chắc chắn về chất lượng an toàn cho chiếc thang máy của bạn.
nguồn điện 1 phase đã được dùng cho thang máy mini với mức tải thấp . nguồn điện 3 pha công suất ba.7kW – 11kW sẽ là chọn hợp lý nhất nhất nếu là mẫu thang tải khách công cộng có mức tải lớn 150 kg – 1000 kg trở lên với số lần thường xuyên hơn . nguồn điện 1 pha có phần phổ biến hơn tại Việt Nam và nó giải quyết những tiện ích lúc lắp đặt vì chủ nhà không cần thiết tiêu tốn tiền bạc chuyển đổi nguồn điện.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top