Lập trình MapObject 2.2

#1
Chào các bác,

Em đang mày mò lập trình ứng dụng Map Objects 2.2 bằng VB.Net. Bác nào có kinh nghiệm hay tài liệu gì hay thì chia sẻ cho em với.

Cảm ơn rất nhiều!
 

mkford

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Hôm nay mới thấy cái forum này.
MapObject 2.2 không phải là ngôn ngữ của MapInfo gì đâu bác ạ.
Nó là tập hợp các control và components cho các ứng dụng của GIS ("collection of embeddable mapping and GIS components"). MapObject dùng kèm với các ngôn ngữ lập trình khác như VB để xây dựng các ứng dụng GIS riêng lẻ mà không phụ thuộc vào ArcGIS.
Đây là thư viện đóng gói, cả defined object, cũng như các function, procedure dùng để xây dựng ứng dụng GIS. Ngôn ngữ đi liền với nó của Mapinfo là Mapbasic, còn khi nó đã là thư viện đóng gói thì ngôn ngữ nào hỗ trợ lập trình trên Windows đều có thể dùng được.
 
#7
Các bác nói đúng cả vì bddungit viết tách ra là Map Objects (đối tượng bản đồ). Còn nếu nói về MapObjects 1.x/2.x thì đó là 1 bộ ActiveX Components bản đồ do hãng ESRI đưa ra với mục tiêu hỗ trợ người dùng phát triển những ứng dụng có tích hợp các tính năng GIS gần tương đương với ArcView GIS 3.x . Giải pháp tương ứng của MapInfo là MapX/MapXtreme.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Không hiểu sao topic bán hàng mỗi lần sold, có report hàng đã bán nhờ Mod vui lòng xoá giúp 4-5 lần mà hình như không có ai đoái hoài hoặc có 1 thông báo nào hết :(
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-seiko-007-patina.534419/ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top