Laptop Asus X80S T5850 bị lỗi ....!?

Các thớt khác của Rain&Tear

Rain&Tear

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Mình mua con này ở PV ngày 29/08/2009. Lúc đầu đem về chơi game online bình thường thì ko có gì nhưng dc vài ngày thì bắt đầu có lỗi. Khi chơi game thì hình bị xé hình, màn hình tối vài giây rồi báo lỗi như hình


Nó báo như vậy vài lần thì game tự uot :((
Lúc đầu em cứ tưởng là win vista bị lỗi nên cài lại win xp. Chơi dc vài ngày thì lại trở chứng, bị xé hình & báo lỗi phần cứng :shot:


Mình đã đem ra ttbh asus kiểm tra phần cứng thì ở đó bảo là phần cứng bình thường, không có lỗi gì. Đem đi kiểm tra 4 lần thì lần nào cũng vậy.
Bây h tình trang của em nó càng nặng hơn. Win XP thì vào chơi game chưa dc 5' thì dump màn hình xanh. Win Vista & Win 7 báo lỗi dc vài lần thì treo máy luôn, có khi thì màn hình đen thui, có khi thì có sọc trắng rồi từ từ trắng toàn màn hình+âm thanh oooooo.....:sweat:

Tình trạng trên cũng xảy ra khi xem phim HD. Có lúc để màn hình desktop ko làm gì nó cũng báo lỗi :sweat: .... Mình đã cài win+download các bản cập nhật mới nhất trên trang chủ về nhưng vẫn ko cải thiện dc gì!!
Ai biết máy mình lỗi gì thì giúp mình với. Mấy hôm nay ức chế với cái máy quá. Đang định đem ra bảo huy 60-nguyễn cư trinh cho nó bung máy ra kiểm tra luôn. Mấy cha bên ttbh làm ăn chán quá :canny:
Thông số của em nó


 

congminh173

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Chắc chắn là lỗi card màn hình rồi, bác chơi game nhiều nên card màn hình bị nóng, chân tiếp xúc bị lỏng nên thế !
Bác tham khảomaayss topic của bác ATiger với Thusinhhl !
Nếu máy bác còn BH thì đi BH luôn đi ạ !
 

f87group

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Máy có thể bị lỗi vga dòng này còn BH bác liên hệ trung tâm bh của Asus để được hỗ trợ nhé.
Thân!
 

Rain&Tear

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Máy này em mang đi bảo hành 4 lần rồi đó pác !! Lần nào test phần cứng cũng bảo là ko có lỗi !! Có hôm em vừa lấy máy buổi sáng, về thấy còn lỗi nên buổi chiều đem lại. Anh nhân viên bảo hành nói " Nếu lần này test ko lỗi thì bạn tự về test lại nha" em cũng uh cho wa. Cuối cùng test vẫn "bình thường" :|
 

Rain&Tear

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chắc chắn là lỗi card màn hình rồi, bác chơi game nhiều nên card màn hình bị nóng, chân tiếp xúc bị lỏng nên thế !
Bác tham khảomaayss topic của bác ATiger với Thusinhhl !
Nếu máy bác còn BH thì đi BH luôn đi ạ !
Máy mới mua về chơi game đã bị rồi pác ơi. Tại ít bị nên ko để ý. Bây h em nó bị nặng quá rồi :((
 

TVinh

HHVN - DỰ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nhìn như kiểu dump memory,bác thử đến bảo nó thay cho đôi ram khác xem thế nào,ko đc thì chỉ có nước mang đổi thôi,cứ bê nguyên trạng cái máy đến cho nó xem
 

hovang

GÂY DỰNG
Thế này thì khả năng lỗi VGA cao rùi. Theo em biết thì chipset SIS hỗ trợ card màn hình kém lắm, bác có đóng lại chân VGA thì dùng 1 thời gian ngắn sau em nó chắc cũng ra đi thôi. Bác mới mua thì chạy nóng máy rồi mang đi bảo hành, ngồi đó mà chơi games luôn cho mấy cậu đó xem. Chia buồn cùng bác
 

Rain&Tear

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thank các pác đã tư vấn !!! Để tuần sau lên nhập học rồi đem cho nó bảo hành luôn. Mua cái máy 14M về mà để làm cảnh!! Chán quá :((
 

thusinhhl

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dear bạn!

Dòng ATI này có triệu chứng bị lỗi rùi ạh, chắc chắn Asus phải co trách nhiệm Bh thay mainboard mới cho bác. Asus những năn gần đây đánh rất mạnh vào thị trường VN do đó khâu hậu mãi hãng sẽ cố gắng làm tốt.

Có thể 1 số NV kỹ thuật ở đây làm ko thấy hết trách nhiệm nên gây ra tình trạng thế này cho KH như bác.

Hiện theo mình tất cả các dòng VGA rời cả Nvidia và ATI nếu tản nhiệt ko tốt mà nếu đánh game nhiều thì sẽ chết như nhau.

Những dòng ATI mới như 4570 ở Dell 1555 đã thấy một vài em bệnh như bác vậy, chay vào xem phim HD là treo máy sọc hình--> VGA.

Bác chủ thớt cứ liên hệ lại TTBH Asus nhé đây chắc chắn là lỗi VGA rồi... và để ý khi phim HD và game nhiệt GPu bao nhiu nhé.

Thân
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top