Laptop dở chứng sau khi xem DVD

Các thớt khác của vlq

vlq

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Em mới mua con Toshiba Tecra A8-EZ8313(Core Duo 1,66Ghz, Ram 1GB, HDD 80GB, ổ DVD combo, GMA Intel 950) chạy các ứng dụng thì rất ngon lành, nhưng cứ mỗi lần em xem DVD bằng chương trinh WINDVD cài theo máy thì máy chạy rất chậm, Xem Task Manager thì thấy CPU lúc nào cũng hoạt động 100%, máy rất dễ treo, sau đó em phải tắt máy bằng tay rùi khởi động lại thì máy lại chạy bình thường,sau đó em thử unInstall cái Win DVD này thì ko thể xem DVD từ các chương trình khác như WMP 11, nero player, em cũng đã cài đặt bản WinDVD mới nhất nhưng vẫn ko trị đc, em mới xài ổ DVD lần đầu nên chưa có kinh nghiệm về vụ này, ai biết xin chỉ giáo
 

timur

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Mình đang dùng Tecra A8 S8314 nè. Nhưng chạy DVD bằng WinDVD ngon mà mượt lắm. Bác đã thử với các đĩa DVD khác nhau chưa ? Em nghĩ là do ổ DVD của bác cũng nên .
 

vlq

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Mình mua máy mới tinh 100%, mới xài đc 1 tuần, chắc ko phải ổ DVD có vấn đề đâu nhỉ, mình ko xem DVD trực tiếp trên đĩa, mà thường dùng Virtual Driver tạo đĩa ảo để lưu lại trong máy, rùi xem đĩa ảo này, ko biết có phải vì vậy mà máy bị đứng không nữa?
 

phuongdoo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
ý bạn ah, lúc trước mình cũng vậy, đó, tất cả la do chương trình virtual drive đó, bạn hay uninstall nó ra đi la ok hết.
mình đang dùng 1 con satellite m115.
đừng xài nó nữa, bị đụng driver thôi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về loạt máy ảnh chuyên nghiệp giá lại phù hợp dành cho người bắt đầu chơi máy ảnh cùng tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé. Cho bạn những thông tin mới nhất về loạt máy ảnh chuyên nghiệp nên chọn cho người mới ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top