Laptop Hp Probook 4410s không sử dụng được chuột cảm ứng.

Các thớt khác của Doctinh357

Doctinh357

NHẬP HỘI
Mong anh, em giúp đỡ em với. Số là vầy : em mới mua 1 con Hp probook 4410s o Bách Khoa Computer trên đường CMT8, W3. Em xài được 1 tuần thì bỗng nhiên máy em không sử dụng được chuột cảm ứng trên máy nữa, gắn chuột ngoài vô thì vẫn xài được bình thường. Khi em khởi động máy lên thì trên màn hình xuất hiện thông báo : NO MOUSE DETECTED .Em có gọi cho bộ phận kỹ thuật của Bách Khoa thì họ nói cài lại Driver cho chuột là hết. Nhưng khi em đem ra cửa hàng trên đường CMT8 thì họ nói chuột bị hư, phải gửi lên Hp cho họ sửa. Em gửi máy từ ngày 16 / 12 /2009 đến giờ mà vẫn chưa sửa xog nữa. Huhu. Em muốn chết lun. Không biết máy em có phải bị hư chuột cảm ứng không ạ? Và nếu hư thật thì giá thay cái mới là bao nhiêu? Em tính đòi lại cái máy để về bỏ tiền ra sửa. Không biết em có cài đặt lung tung gì không nữa. Anh em có kinh nghiệm trong mấy vụ này thì giúp em với. Em mới xài laptop nên gà mờ lắm.
 

l0ck

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thông thường mấy cái hư hỏng này thì chỉ tầm 1 tuần là họ bảo hành xong. Có thể do đúng đợt bảo hành nhiều nên phải chờ nhập hàng về. HP bảo hành khá tốt nên bác cứ yên tâm.
 

Doctinh357

NHẬP HỘI
Tại bảo hành lâu quá. Em đếm từng ngày luôn. Em tính lấy về. Rồi đem lên trung tâm bảo hành Hp bỏ tiền ra cho họ sửa để được lấy máy về sớm. Hjx
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bạn có bỏ tiền ra hp cũng không thể bảo hành nhanh được. Vì linh kiện phải đặt hàng từ hãng mẹ và khi có sẽ lắp ngay cho bạn. Hàng 4410s thì khá nhanh, hp đang nghĩ cuối năm bạn nhé, từ ngày 23/12 đến 02/01 mới làm lại.
 

blmon

GÂY DỰNG
ôi bọn HP ở VN mà lịch nghỉ tởm thế này á =))

Nói chung tớ cũng đồng ý vs vụ HP bhành rất tốt. nếu nó nghỉ thì chỉ còn biết chờ thôi. Còn lấy về tự sửa sớm vài ngày nhưng sau nó hỏng nặng là khỏi bhành á :D
 

blmon

GÂY DỰNG
chờ lâu thì phải vào làm um lên chứ. ko hiểu sao tớ vs bạn tớ đi bảo hành ở HP HN rất hài lòng :-?
 

Doctinh357

NHẬP HỘI
đem vô hp care chờ dài cổ luôn bạn ơi,mình mới chờ 2,5 tháng luôn.cuối cùng ôm ra ngoài làm 10 phút xong
Trời. Bác bị hư gì mà bảo hành lâu vậy? Mình cũng nghe có nhiều ý kiến khác nhau về vụ bảo hành của Hp, nhưng xấu thì nhiều hơn. Chờ hoài kiểu này chắc chết mình quá. Chán thật.
 

Crome

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bạn yên tâm, bảo hành HP làm ngon lắm đấy (Nếu đúng HP bảo hành), mình bảo hành nhiều rồi mà. Có lúc nhanh, có lúc chờ dài cổ!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top