Laptop không nhận chuột touch pad!!!

Các thớt khác của tuanmic2
15 Tháng mười hai 2007 lúc 05:02
#1
con laptop của em hiệu MSI M510c.Sau khi dùng 1 thời gian thì không nhận touch pad cảm ứng nữa, trước đây đã từng bị 1 lần nhưng không nhớ đã làm thế nào để có lại.Đã thử download driber từ trang chủ cho touchpad nhưng vẫn không nhận.Có bác nào biết nguyên nhân không thì chỉ cho em với, chứ cứ phải kè kè chuột quang ở bên bất tiện lắm.Em xin chân thành cảm ơn!
 
15 Tháng mười hai 2007 lúc 08:12
#3
không, cách đây khoảng 1 tháng cũng có hiện tượng như trên, mình nghĩ là do lỗi phần mêm hoặc driver cơ.chứ hỏng phần cứng thì không phải.có bác nào biết cách khóa driver touch pad hoặc biết phím tắt nào như vậy chỉ em cách unlock hoặc đại loại như thế.hichic.thanks all nhìu nhìu
 

bigprince

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng mười hai 2007 lúc 14:22
#4
Liệu có phải cắm chuột ngoài nên touch pad đơ ko ? (cái này chắc khó), theo e thì chắc phần cứng có vấn đề rồi, chập chờn lúc đc lúc ko vì hình như touch pad ko cần driver (hay cái máy em nó thế :cool:)
 

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng mười hai 2007 lúc 17:56
#5
Có thể TouchPad của bạn đang bị Disable, bạn vào thử Control Panel --> Mouse ---> Button ---> TouchPad ---> Enable thử xem.
 
16 Tháng mười hai 2007 lúc 01:21
#6
Có thể TouchPad của bạn đang bị Disable, bạn vào thử Control Panel --> Mouse ---> Button ---> TouchPad ---> Enable thử xem.
để biết có bị Disable hay không bác cài lại win mới hoàn toàn thử coi là biết liền, vì thông thường sau khi cài win thì mặc định là nó mở
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo các bác Việt Nam sẽ thắng mấy 0 ah.
Em dự lượt đi và về là 4-2.
Ace cbi tinh thần đi bão thôi.
Lazada Vietnam Master card on Monday