Laptop mang từ bên Nhật về!

Các thớt khác của hoangpm
30 Tháng chín 2007 lúc 19:54
#1
Mình mới mang về 1 con SZ54B/B bên Nhật về nhưng Win Vista tiếng Nhật không thôi. Mình không biết nút để restore của dòng Sony Vaio này.
Bạn nào biết giúp mình với. Và có chức năng restore để sử dụng Win tiếng Anh không???
Mình đang cần gấp. Mong các bạn giúp. Thanks nhiều.
 

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng chín 2007 lúc 22:18
#2
Không có cách nào để Restore windows tiếng Anh từ bộ Recovery tiếng Nhật đâu anh. Hoặc anh xin ai đó bộ Recovery tiếng Anh của dòng máy tương ứng rồi về chạy, hoặc anh tự cài đặt Windows tiếng Anh!
 

presario2000

_IPOD Chick™_
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng chín 2007 lúc 22:20
#3
Theo mình biết thì Windows dành cho thị trường Nhật thì chỉ có tiếng Nhật thôi ko có tiếng Anh đâu bác à.

Lần trước mình mua cái Toshiba dành cho thị trường Nhật (bàn phím tiếng Nhật) ở tại Nhật, hỏi thấy bọn Nhật nói vậy nên về cài lại Win tiếng Anh.
 
1 Tháng mười 2007 lúc 12:23
#6
Mình cài lại Win Vista nhưng có thể giữ lại recovery partition được không bạn?? Vì mình nghe nhiều người nói là dòng Sony Vaio khi cài Vista phải xóa luôn recovery partition luôn mới cài đặt được. Bạn nào có thông tin cho mình biết với. Cám ơn các bạn đã hổ trợ.
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng mười 2007 lúc 12:59
#7
Cài Vista đâu liên quan gì đến recovery partition, nhưng chú ý khi dùng các tiện ích như Partition Magic thường hay phá hỏng cấu trúc của Recovery trên HDD. Tốt nhất nên burn cái RP ra DVD trước khi làm bất cứ điều gì đụng đến Partition của HDD. Nếu đã có sẵn Partition rồi thì bạn cài Vista bình thường thôi kg ảnh hưởng gì đâu.
 

HDcam

HHVN - UNTITLED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng mười 2007 lúc 18:18
#9

Bài viết cần bạn xem thêm

Cafe buổi sáng rất lợi cho sức khỏe- Từng là dân ghiền cafe nhưng trong mỗi chúng ta đã ai từng thử tìm hiểu lợi ích cafe cho sức khỏe con người hay chưa? Hay chỉ đơn thuần mỗi sáng nhâm nhi cà phê cùng với bảng tin buổi sáng?Bài viết sau đây sẽ cho ...
Lazada Vietnam Master card on Monday