Laptop sony sz 70b

Các thớt khác của zeldabio

zeldabio

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Su huynh su ty ui, co' ai biet down cái driver của thằng sonny sz 70b o dau hogn? Thằng này bạn em mua ở bên Nhật. Nhưng nó làm gì khôgn biết mà driver của Webcam tren cái máy đo' và findfinger mất tiêu. giờ không làm gi duoc với 2 ca'i thiet bi do' het. Su huynh su ty nao biet chi giup em voi. xin cam on nhieu
 

Ta Luan

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hai cái driver này trên SZ có thể dùng chung được , bạn cứ vào site của Vaio mà tải driver của các máy SZ ngang đời hàng tiếng Anh là ok.
 

Two2xist

GẮN KẾT
Sony thì hơi khó chịu ...khác đời thì không cài được vì nó check ID phần cứng từ BIOS ...chỉ có cách cài add vào thôi
vào thữ www.sony-link... khai báo service Tag ...
Chúc bạn thành công
 

HDcam

HHVN - UNTITLED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nó đâu có check gì đâu? đúng thiết bị là cài được thôi mà, nếu là máy Nhật thì bác nên vào site châu Á nhé bảo đảm 100%, Sony-asia.com , good luck !
 

zeldabio

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ban ui, mình vô rồi . Vô tới trang download "http://www.sony-asia.com/section/downloads?site=hp_en_AP_i" nhưng nó kô kiếm được cái model của mình (VGN-SZ70B/B) theo mình biết thì cái model này nó chi có o bên Nhật ah. giờ làm sao minh biết cái model đó tương thích với cai model nào trong sony-asia.com :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top