Lấy lại danh bạ

18 Tháng mười một 2007 lúc 13:47
#1
Em đang dùng 02 Atom , chương trình chạy quá lộn xộn, nên em mới reset lại toàn bộ máy. ( ấn reset + power và chọn OK + Cancel ) máy trả lại chương gốc ban đầu của 02. Nhưng khổ nổi là danh bạ bị mất sạch ko còn 1 tên nào.
Lần trước em cũng làm giống như vậy thì lại ko bị mất danh bạ, nhưng tại sao lần này em bị mất hết danh bạ quan trọng.
Mong các anh có cách nào chỉ lấy lại danh bạ làm ơn chỉ em với, em khổ tâm lắm :(
 
18 Tháng mười một 2007 lúc 20:55
#4
theo như bạn tường thuật thì sự việc chắc không cứu vãn được rồi. rút kinh nghiệm bạn nên tìm một chương trình backup cài vào máy để sử dụng. các chương trình này sẽ backup dữ liệu trên thẻ nhớ tùy vào sự chọn lựa của người sử dụng. contact chỉ là một ứng dụng nhỏtrong các chương trình backup.
 

Amica

Super Saiyan IV
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng mười một 2007 lúc 19:52
#8
Em thì có 1 lô 1 lốc các contacts wan trọng, chơi luôn cả 3 cách: Chép vào SIM, backup ra máy tính rồi chép vào portable hard disk và sync với Outlook... Hehhe, chấp hết mọi rủi ro, cho dù mất đt (+ cả SIM) và Máy tính hỏng thì vẫn lấy lại contact đc từ cái file backup trong portable disk .... :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần sự kiện trao giải Oscar được tổ chức thì tất cả mọi người từ giới truyền thông, cánh nhà báo cho tới khán giả sẽ có dịp mãn nhãn với những bộ cánh lộng lẫy cùng phụ kiện đẳng cấp đầy xa xỉ của dàn sao Hollywood.

Đồng hồ l ...
Lazada Vietnam Master card on Monday