LCD panel của Dell Vostro các bác loại gì ?

Các thớt khác của fellpassion

eyes_on_me

just do it
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng mười hai 2007 lúc 18:04
#2
Ko phải vostro nhưng cũng là dell nên tham gia
SEC3255 => SamSung.
Ủa mà theo tui dc biết dell chỉ dùng 3 panel đó là LG - SamSung và Sharp thôi mà nhỉ, sao lại có thằng CPT lạ hoắc nào vậy cà. Bác mua hàng new hay 2nd, sợ bị đổi kon hỉ.
 
29 Tháng mười hai 2007 lúc 17:27
#5
SEC 3358,samsung:D,còn cái vụ vui vui là ram 1 thanh qimonda 1 thanh samsung ke ke,nguyên thùng nhưng đã khui^^(chỗ uy tín nên ko care,kiểm tra nhanh và đủ rùi nên chả thèm í kiến).
À quên,bạn nói là check trên dell và nó có cpt thì ok rùi,lo lắng chi.
 

NôngDân

Gặt lúa bằng máy tính
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng mười hai 2007 lúc 23:31
#8
vừa check xong thấy thất vọng quá các bác ạ:(
con màn em nó ghi CPT lên google search thì biết là của thằng Chunghwa Picture Tube, nghe đến cái tên lạ hoắc, màn thì trông cũng kô tệ nhưng cái thương hiệu kia thì có vẻ hơi chuối tí:D
Chunghwa là một hãng chuyên chế tạo, gia công cho một số hãng điện tử lớn, mình cũng có một màn hình CRT Nokia 710C, mua cũ từ năm 2004, đến bây giờ dùng mà màu vẫn rất đẹp, hơn hẳn mấy anh SS, LG, ... đời mới.

Dell đã đặt hàng thì có thể yên tâm rồi, bạn chỉ còn việc so sánh độ sắc nét của font chữ, khả năng hiển thị màu, ... nữa thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday