Lenovo 3000 Y410 ko có driver cho web camera...

Các thớt khác của lemy_anh
#12
trên trang đo nó báo là Not required của winxp , làm rì có mà down, có thì chắc ko nhiều người hỏi như thế này , em mua ở cửa hàng họ got cho bản xp dùng thì có . nhưng giờ cài lại ko có .
 
#13
Tìm dc roài :
bạn thử với cái này của dell một số trang tiếng anh nói là nó dùng dc cho lenovo.
cài dc thì báo cho mình biết nhé

http://ftp.us.dell.com/input/R160323.EXE

4 cài đặt driver rồi khởi động máy lại
5 bấm phím Fn+ESC để mở camera (bạn sẽ thấy bạn sẽ thấy biểu tượng nhỏ bên góc phải phía dưới màn hình)
6 máy sẽ từng bước kiểm tra mới USB Wedcam và nhận
 
#14
Pác nào đã dùng chức năg nhận dạng khuôn mặt của thằng Lenovo Y410 chưa? xin chỉ giúp em. em ko biết sữ dụng. Em thử chụp ảnh rồi nhưng khi boot win lên thì nhập pass là vào thôi. cho dù đưa mặt ng` nào khác thì nó cũng vào dc hết.em ko thấy ngăn chặng gì hết!.. pác nào có kinh nhgiệm xài rồi. giúp em với!!! thnks nhìu:D
 
#15
Khi cài đặt driver cho máy xong bạn nhấn phím Fn+ESC để mở camera (bạn sẽ thấy bạn sẽ thấy biểu tượng nhỏ bên góc phải phía dưới màn hình)
6 máy sẽ từng bước kiểm tra mới USB Wedcam và nhận, chỉ mỗi thế là xong
CHúc thành công
 
#18
Về chức năng VeriFace thì bạn chỉ việc cài phần mềm VeriFace đi kèm theo máy. Xong rùi thì vào chạy nó, nó đòi pass của windows, nhập vào rùi vào register để nó nhận dạng khuôn mặt mình. Vậy là xong.
Khởi động lại máy, trước khi vào Win, nó hiện ra 1 ô camera giống webcam đó, nó xác định có đúng khuôn mặt register hay ko. Nếu đúng, tự động login vào desktop luôn, còn sai thì phải gõ pass vào windows. :)
Nói chung thì tính năng này cũng tiện nhưng mỗi tội, nhiều lúc nhận dạng rất lâu! Còn nếu nhanh được thì tuyệt vời!
 

hellmen

Superman
GẮN KẾT
#19
Thế này nhé các bác! Vì e cũng đang xài Lenovo Y410, cũng gặp tình trạng tương tự, ko nhận webcam. Nhưng ko nhận ở đây nó hơi lạ 1 tí! Để e nói rõ cho các bác nghiên cứu nhé!

Hồi trước lúc mới mua về, e ko chịu cài XP, nên đem máy về nhà tự cài Vista và wc ko hoạt động. Tức quá đem ra Phong Vũ hỏi rõ (vì lúc đó chỉ nghĩ máy mình mới mua bị lỗi gì nên tính ra khiếu nại) và nó bảo rằng "chỉ nhận khi chạy XP". Thế là e bảo nó cài luôn cho e. Nhưng thực chất thấy nó chả cài, mà chỉ bung ghost. Kết quả: LOA NGHE LỚN HƠN (nghe lạ nhưng THẬT), máy nhận webcam hoàn toàn (có nghĩa là trong My computer có riêng 1 folder webcam) nhưg có nhiều lỗi lặt vặt vớ vẫn với lại e cũng ít dùng webcam trừ khi chat với người thân nên quyết định => cài lại vista ultimate cracked . Và cuối cùng sau nhiều lần update window, và xài Yahoo! Messenger phiên bản Việt hóa mới nhất thì có 1 lần e bấm nhầm nút share webcam ***NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ 1 WC BÌNH THƯỜNG*** :eek: Hix, cái này e chả hiểu luôn vì tưởng nó vẫn tịt! Và e mò tiếp wa cái VeriFace (nhận diện khuôn mặt), nó vẫn hoạt động! :confused: E tiếp tục mò đến cái Lenovo EasyCapture => CHỤP HÌNH, QUAY PHIM VỚI MỌI HIỆU ỨNG BÌNH THƯỜNG LUÔN!!! :D Cuối cùng check lại thằng Device Manager => nhận driver wc đầy đủ hồi nào ko hay! :rolleyes:

=> Kết luận(theo em): Lenovo Y410 - Window Vista Ultimate, mọi driver đều nhận đủ chỉ trừ thằng webcam ko có thư mục riêng trong MyComputer.

E ko rành lắm về IT, chỉ vì cũng xài Lenovo Y410 và cũng gặp tình trạng tương tự các bác nên share chút kinh nghiệm nhỏ nhoi. Chúc các bác thành công :)
 
#20
Các bác gửi địa chỉ mail cho em. Em gửi driver wc win XP Y410 cho.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hàng loạt các smartphone mới ra mắt được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng, nhưng các hãng khác nhau, sử dụng các công nghệ không giống nhau.
Sự kiện: [URL='https://www.24h.com.vn/samsung-gal ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top