lenovo Y400, những điều cần biết

Các thớt khác của justinhoang_am

justinhoang_am

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
9 Tháng tám 2007 lúc 11:49
#1
mình xem trên diễn đàng có rất nhiều thắc mắc về con Y400 này. mình có một số khinh nghiệm muốn chia sẻ cùng các bác. mong các bác chỉ giáo thêm nha.

qua thời gian hơn 2 tháng sử dụng con Y400 mình có một số nhân sét sau:
Về ngoại hình thì Y400 rất tuyệt. không được gọi là siêu mỏng nhưng rất cân đối. âm thanh khá hay, chạy ổn định, màng hình cũng đẹp. Nói chung so với mức giá của Y400, theo mình đây là một trong những lựa chon số 1. tuy nhiên, con này cũng có một số khuyết điểm khó chịu sauđây chỉ là chủ quan của mình thôi nha các bác):
1. Chức năng one key recovery mình không thể sử dùng được. lý do là chỉ cho back up < 5GB. mình không biết phải làm sao để tăng dung lượng Back up lên nữa. bác nào biết thì chỉ mình với. đành phải quay lại với Ghost.
2. Khi sử dụng Window XP, Vga card chỉ share tối đa 32MB. Không thể làm gì hơn. không thể chỉnh BIos được. mình chỉ phát hiện ra điều này khi chạy Game thiên long bát bộ. Để khắc phục điều này, qua nghiên cứu mình biết được chỉ khi chạy Vista thì card màng hình mới share max được. cụ thể: khi mình cài Vista thì share được 64MB. và mình up ram lên 1GB thì share lên đến 224MB. ấn tượng chứ? tuy nhiên mình vân rất thích xài XP, vì có một số phần mềm chuyên ngành xây dựng của mình không thể chạy trên Vista. mua lại thì tốn tiền quá, đồng thời một số phần mềm chưa có bảng chạy trên Vista. bó tay luôn.
bác nào biết thì chỉ giúp em với. làm sao cài XP mà VGA card sủ dụng được 224MB?
 

thanhvan1141

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng tám 2007 lúc 23:26
#4
Bác xài máy lâu rồi thì cho em hỏi tí là khi mình bỏ đĩa loại đĩa cd có bán kính nhỏ (<12cm) thì bỏ thể nào cho hợp lý, vì Y400 là dạng nuốt đĩa mà :).
Hôm đi xem máy định bỏ vào thử xem thì em bán hàng ko cho, sợ bị kẹt luôn :)
 
12 Tháng tám 2007 lúc 12:13
#5
Bác nào dùng em này rồi cho em hỏi luôn,cái ổ nuốt đĩa này dùng có OK ko chứ em thấy mấy loại dùng nó kén đĩa lắm,mà thay cái ổ nuốt này chắc tốn ko ít đạn đâu các bác nhỉ.
 

vuitinh_hp

Bị vợ la làm gì cũng giục
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng tám 2007 lúc 15:58
#6
Bác xài máy lâu rồi thì cho em hỏi tí là khi mình bỏ đĩa loại đĩa cd có bán kính nhỏ (<12cm) thì bỏ thể nào cho hợp lý, vì Y400 là dạng nuốt đĩa mà :).
Hôm đi xem máy định bỏ vào thử xem thì em bán hàng ko cho, sợ bị kẹt luôn :)
Đúng là được cái này mất cái khác phải không bạn ? Nuốt đĩa thì đẹp khổ nỗi cái đĩa bé thì đút dễ kẹt lắm, biết tâm đâu mà đút bây giờ? :confused:

Ai có cao kiến gì xin chỉ giáo :(
 

justinhoang_am

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
13 Tháng tám 2007 lúc 14:23
#7
sử dụng cũng lâu rôi ma minh cung chua thử với mấy cái đĩa nhỏ. không biết thế nào. cũng sợ nó nuốc luôn thi khổ. ma đia nhỏ đo mình cũng ít xài. thường thì chỉ có trong mấy cái USB hay MP3 j thôi.
 
14 Tháng tám 2007 lúc 00:15
#8
Con này nhìn cool ghê !!! Mà chưa đủ xiền rước em về ...
 

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng tám 2007 lúc 20:50
#9
@justinhoang_am :
Cũng đang quan tâm đến em này, bác cho hỏi chút là Pin em này xài thế nào, máy chạy lâu có nóng không vậy bác, mình thấy mấy dòng HP chạy lâu thì nóng wá
 

justinhoang_am

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
15 Tháng tám 2007 lúc 14:09
#10
mình cũng sử dụng qua 2 con laptop rồi. thi cai nao chay lâu cũng nóng thôi. khi mình sử dụng ở cơ quan có máy lạnh nên ko thấy nóng. nhưng khi sử dụng ở nhà thì hơi nóng, điều khó chịu là nóng ngay chỗ touch pad. nhưng ko đến nỗi. cũng ok lắm. chỉ hơi khó chịu 1 tý thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday