LG trình làng 6 mẫu di động mới

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Hãng LG quyết định chinh phục giới trẻ bằng 6 mẫu điện thoại di động mới đều được hỗ trợ các tính năng đa phương tiện cao cấp được giới thiệu đầu tuần này. Chủ tịch điều hàng hãng LG, ông Park Mon-hwa cho biết, công ty sẽ tập trung vào sản xuất các mẫu điện thoại di động multimedia hiện đại, đặc biệt là tính năng có thể thu được tín hiệu truyền hình quảng bá dành cho di động (dùng chuẩn truyền hình cho di động DMB), hỗ trợ mạng dữ liệu WCDMA/HSDPA và kết nối không dây WiBro.

6 sản phẩm mới trong đợt ra mắt này bao gồm: một model được hỗ trợ thu tín hiệu truyền hình vệ tinh chuẩn DMB có thể xoay 360 độ, một mẫu có nắp trượt hỗ trợ Bluetooth, một camera phone siêu mảnh mai với camera độ phân giải 5 Megapixel, một điện thoại chơi game 3D, một model được tích hợp chức năng nghe nhạc số MP3 mạnh mẽ và một sản phẩm được trang bị tính năng phân tích khí thở dành cho các cảnh sát giao thông (để việc phát hiện lượng cồn trong hơi thở người điều khiển phương tiện giao thông).

Riêng mẫu điện thoại di động kiêm thiết bị truyền hình DMB được sử dụng chip tiết kiệm năng lượng cho phép có thể xem tivi hoặc phim liên tục trong 3 giờ mới phải nạp lại pin. Sản phẩm đỉnh cao này còn được tích hợp một camera số 2 Megapixel.

Ông Park tự nhận là các mẫu điện thoại dòng Cyon ra mắt đầu năm nay của LG chỉ giành được một số ít khách hàng, nhưng điều đó lại là động lực thúc đẩy hãng tiếp tục cải tiến chất lượng và thiết kế của các sản phẩm sau đó đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng mới nhằm gây ấn tượng cho người tiêu dùng. Để làm được điều này, LG đã mở hẳn một viện thiết kế tích hợp tính năng cho điện thoại di động, đồng thời đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất điện thoại di động của hãng tại Pyontaek Digital Park.

T.B. (Sohoa.net - theo Mobiletechnews)
 

Attachments

  • LGnew.jpg
    LGnew.jpg
    20.6 KB · Đọc: 28

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top