CÔNG NGHỆ LG trình làng TV OLED 8K đầu tiên trên thế giới tại IFA 2018

Các thớt khác của bbpp7988

bbpp7988

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 Tháng chín 2018 lúc 09:13
#1
LG trình làng TV OLED 8K đầu tiên trên thế giới tại IFA 2018


LG sẽ ra mắt TV OLED 8K (độ phân giải 7680 x 4320), kích thước 88 inch đầu tiên trên thế giới tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Berlin, Đức.LG TV OLED 8K là chiếc TV OLED 8K đầu tiên trên thế giới.​

Tại triển lãm IFA 2018 đang diễn ra ở Đức, nhà sản xuất LG đã gây tiếng vang lớn khi trình làng mẫu TV OLED 8K hoàn toàn mới. Mẫu TV cao cấp này được trang bị hơn 33 triệu điểm ảnh có khả năng bật, tắt độc lập, tái tạo hình ảnh xuất sắc với tỷ lệ tương phản chưa từng có và màu đen sâu ấn tượng, những tiêu chí chất lượng hình ảnh trứ danh chỉ có ở dòng TV OLED. Trước đó, nhà sản xuất của Hàn Quốc cũng tiên phong ứng dụng các công nghệ TV tiên tiến vào dòng TV OLED 4K, và đạt những thành tựu lớn.

Ngay sau khi đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong năm 2017, các chuyên gia đưa ra dự báo doanh số TV OLED của LG trên toàn cầu sẽ tăng gấp đôi vào năm 2018 và đạt trên 9 triệu chiếc vào năm 2022. LG sẽ phát triển thị phần OLED tiếp tục chiếm lĩnh phân khúc TV cao cấp và tăng trưởng quy mô người dùng TV OLED trên toàn cầu. Dù thị trường TV 8K vẫn đang ở giai đoạn khởi đầu, thị trường này dự kiến sẽ tăng trưởng lên hơn 5 triệu chiếc vào năm 2022, và LG cam kết tiếp tục dẫn đầu thị trường TV siêu cao cấp với công nghệ TV OLED 8K tiên tiến vượt bậc.LG TV OLED 8K sở hữu màn hình 88 inch​

Vượt xa những cải tiến trên công nghệ TV LCD, OLED tiếp tục được công nhận là công nghệ hiển thị tiên tiến nhất trên thị trường, nhờ các điểm ảnh tự động phát sáng độc lập mà không cần đèn nền. Cải tiến này cho phép TV OLED tái tạo được chất lượng hình ảnh hoàn hảo và sở hữu thiết kế siêu mỏng ấn tượng. LG không chỉ tiên phong phát triển công nghệ OLED, mà thành quả lớn nhất có thể thấy đó là LG là nhà sản xuất đầu tiên có thể thương mại hóa thành công dòng TV OLED trên thị trường, giúp người dùng tiếp cận với công nghệ TV tiên tiến nhất.

“TV OLED 8K đầu tiên của LG, cũng là TV OLED 8K đầu tiên trên thế giới chính là đỉnh cao của thành tựu công nghệ và là bước tiến vượt bậc mới của ngành công nghiệp hiển thị. TV OLED 4K đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hình lại ngành công nghiệp TV, và LG tự tin rằng TV OLED 8K sẽ đạt được những thành tựu tương tự." Ông Brian Kwon, chủ tịch ngành hàng điện tử của LG chia sẻ.
Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có ĐG thắng 1 USB 3G với giá 135k đây tại: https://www.handheld.com.vn/index.php?threads/510920/
Sau khi liên lạc đã chuyển tiền cho bác chủ Minh @vigoss vào 07/01/2019 và bạn Minh hứa sẽ chuyển h ...
Lazada Vietnam Master card on Monday