[QUẢNG CÁO] Lí do dây tín hiệu AudioQuest Boxer được giới audiophile tin dùng

Các thớt khác của audiohanoi122 Lịch sử giao dịch của audiohanoi122 (0)

11 Tháng bảy 2018 lúc 16:36
#1
Trong việc thưởng thức âm thanh chuyên nghiệp, chiếc loa siêu trầm luôn là một thiết bị không thể thiếu để truyền tải những âm thanh trầm và sâu lắng. Trong thời đại công nghệ mới, hãng thiết bị âm thanh AudioQuest đã không nằm ngoài sự phát triển khi cho ra đời nhiều sản phẩm tiên tiến và chất lượng. Và dây tín hiệu audioquest boxer tốt nhất là một trong những sản phẩm như thế, không hổ danh là một phụ kiện tuyệt vời cho việc “chơi” nhạc.
Giới thiệu dây tín hiệu AudioQuest Boxer
AudioQuest Boxer là chiếc dây tín hiệu dành riêng cho loa siêu trầm, được lấy cảm hứng từ những vận động viên Boxing, mạnh mẽ, bền bỉ và quyết liệt.
Đúng như tên gọi của nó, với dây tín hiệu AudioQuest Boxer, AudioQuest dường như đã mang hết những đặc tính đáng khen ngợi của những vận động viên Boxing để làm ra chiếc dây dẫn của mình, đó là tốc độ, sự mạnh mẽ, dễ dàng kết nối với nhiều loại loa, cùng độ bền bỉ đáng kể qua thời gian sử dụng.

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Boxer
Để làm ra những sản phẩm tốt nhất, AudioQuest đã lựa chọn những vật liệu cấu thành tốt nhất. AudioQuest Boxer có lõi dây dẫn làm từ chất liệu đồng rắn nguyên chất cùng lớp vỏ mạ bạc 1,25% bên ngoài. Trong khi dây dẫn đồng có khả năng loại trừ biến dạng sợi thường thấy trong dây dẫn và làm giảm nhiễu jitter hiệu quả thì lớp mạ bạc được thêm vào ở lớp ngoài có thể hỗ trợ tuyệt vời cho các tín hiệu âm thanh cao tần. Dây dẫn đồng mạ bạc này có hiệu suất làm việc tương đương với một cáp bạc rắn 100%, nhưng giá thành lại chỉ ngang với cáp đồng. Đây là một hình thức tiết kiệm chi phí khá hiệu quả của AudioQuest.
Để ngăn chặn sự hấp thụ, tích trữ năng lượng tiêu cực và hình thành biến dạng từ các vật liệu rắn liền kề với dây dẫn, dây dẫn AudioQuest Boxer sử dụng những ống cách điện PE Air-Tube , tạo ra một môi trường không khí bao quanh bên cạnh các lõi dây dẫn. Bên cạnh đó, chất liệu polyethylene tạo ra ống cách điện này có chi phí thấp và có tỷ lệ méo lành tính, vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng tới các vật liệu khác.
Vỏ ngoài của AudioQuest Boxer được làm từ nhiều tầng hợp chất kim loại metal theo cấu trúc Noise-Dissipration System (NDS). Ngoài việc bảo vệ cho lõi đồng bên trong, lớp vỏ này còn giúp ngăn chặn việc bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, cũng như ngăn chặn nhiễu RFI từ các thiết bị âm thanh trong dàn.

AudioQuest Boxer cũng được trang bị cấu trúc cáp đồng trục theo thiết kế hình học hoàn hảo. Theo đó, các dây dẫn âm xoắn ốc nhỏ sẽ bao quanh một dây dẫn lớn duy nhất, tạo ra một hình cáp đồng trục có diện tích mặt cắt ngang lớn, giảm thiểu hiệu ứng bề mặt và cung cấp mức trở kháng thấp.
Thiết kế đầu cắm của AudioQuest Boxer khá hoàn thiện khi chúng được hàn nguội ở đầu cáp và mạ bạc ở chân cắm. Vì vậy, chúng có độ biến dạng rất thấp, và cung cấp đường truyền âm thanh tối đa.
Với thiết kế hoàn thiện, nguyên liệu cấu thành cao cấp cùng khả năng tương thích với khá nhiều loại loa siêu trầm khác nhau, AudioQuest Boxer là một sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh vòm hiệu suất cao, mang đến cho bạn âm thanh có sự chân thực hiếm có.
Một vài hình ảnh về dây tín hiệu AudioQuest Boxer


Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của AudioQuest tại đây
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bạn đã biết cách làm hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình chưa? Nếu bạn chưa biết thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết hôm nay thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để làm điều đó. Hãy cùng tì ...
Lazada Vietnam Master card on Monday