LibertyControl-Biến Palm thành bluetooth remote control

11 Tháng mười hai 2006 lúc 06:24
#1
Bác nào sở hữu Palm+Laptop có bluetooth đang có ý định mua chuột or một cái remote phục vụ cho present và giải trí thì hãy tạm dừng để tránh lãng phí không cần thiết. LibertyControl có thể biến chiếc Palm (tối ưu cho Treo) có bluetooth thành một cái remote trên cả tuyệt vời.

Features:
  • Điều khiển PowerPoint, đặc biệt, có thể ghi chú thích cho từng slide
  • Điều khiển chuột, bàn phím
  • Browse Windows Media playlist
  • ...tóm lại là điểu khiển tuốt


Download
Bác nào cần biệt dược, xin pm
 

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng mười hai 2006 lúc 09:48
#4
Sao mình cài rồi , sao khó sử dụng quá , làm mãi vẫn chưa đc nhỉ ?
Nếu bác có sd softick thì tắt nó đi chứ không sẽ bị đụng đấy. khi nào bác thấy cái biểu tượng trên taskbar tray màu xanh và khi bác nhấn một nút dk trên palm mà nó nháy nháy là ok rồi đó.
 

agp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng mười hai 2006 lúc 12:58
#5
Bác ơi ,phần mềm này hay quá bác àh , mọi thứ em đã test ok với palm TX rồi , nhưng ko hiểu tại sao em thử mấy máy mà cái windows media lại ko thể remote được , bác có cách nào để nó remote được windows media ko chỉ cho em với . thanks.
 

lotuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng mười hai 2006 lúc 21:23
#6
Biệt dược được cấp phát miễn phí trên phạm vi toàn thế giới rồi. Lười tìm thì gửi tin nhắn Private Message hỏi tận nơi Nghbk. Quote nguyên một bài dài ngoằng của người ta chỉ để xin thuốc tây, thật là bất lịch sự quá! Sao chưa thấy mod xử lý bài này nhỉ!

Về phần mềm, mình đã dùng thử trên Treo 650 và thấy nó... trên cả tuyệt vời. Phần điều chỉnh dành cho Windows Media Player không dùng được! Phần dành cho slide thì mình chưa thử vì không có nhu cầu. Phần dành cho trình duyệt dùng ngon. Điều khiển chuột chạy ầm ầm từ cái màn hình cảm ứng của Palm, bấm nút để gọi ra được 3 ứng dụng đăng ký trước và nếu bật bàn phím ảo lên thì Palm hoạt động không khác gì một cái bàn phím bluetooth. Tớ thậm chí còn có thể ngồi trong WC ở tầng 2 để chạy WinWord và gõ 1 đoạn văn bản bằng tiếng việt có dấu, đầy đủ chữ hoa chữ thường, dấu chấm câu và dấu chấm xuống dòng trên máy tính đặt ở tầng 3.

Thế nên rắc rối với Windows Media Player có thể được giải quyết rất đơn giản:

Gán WMP cho 1 trong 3 nút tắt để gọi chương trình. Sau khi gọi lên rồi thì dùng các nút tắt để điều khiển nó. Ví dụ như Ctrl-P để Play và Pause, Ctrl-S để Stop, Ctrl-B để nghe lại bài trước, Ctrl-F để nghe bài kế tiếp... Không muốn nghe nữa thì bấm Alt-F4. Muốn tắt máy thì bấm Windows+U+U.

Chỉ có mỗi một hạn chế là máy đang tắt nguồn thì phải chạy tới mà bấm nút Power chứ không thể ngồi trong WC, bấm choét một cái mà máy tính trong phòng tự nhiên khởi động được!

:D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ngay sau khi Apple phát hành bản iOS 12.1.2 nhằm “sửa lỗi ảnh hưởng đến kết nối mạng trên iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max tại Thổ Nhĩ Kỳ", thì trang Forbes đã phát hiện rằng, lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ nữa, mà còn l ...
Lazada Vietnam Master card on Monday