Lịch Phù Đổng 2010 Java - Black Berry - Phiên bản chính thức

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lịch Phù Đổng - Phiên bản Java 2.010

Sử dụng trên thiết bị:

- Trên tất cả các điện thoại có hỗ trợ Java
- Sử dụng trên Black bery
- Hỗ trợ cả các điện thoại không có font chữ tiếng Việt

Các chức năng cơ bản

- Xem lịch tháng, lịch ngày
- Xem ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo
- Nhịp sinh học
- Hạn cửu diệu
- Bản tin lý số
- Lấy lá số tử vi
- XOY
- Thước Lỗ Ban
- Bát trạch (chưa hoàn thiện)
- Gieo quẻ
- Kết nối với lyso.vn để lấy bình giải

Hướng dẫn cài đặt

View attachment LichPhuDong.zip

- Tải file đính kèm ở trên, giải nén thành file LichPhuDong.jar rồi copy vào điện thoại.
- Đối với các dòng điện thoại có trình quản lý tệp tin (File manager), chỉ cần mở trình này ra, truy xuất tới nơi đã chứa file LichPhuDong.jar. Chọn file này và bấm phím action (phím ENTER/OK), nếu điện thoại hỗ trợ cài đặt Java, máy sẽ hỏi cài đặt. Đồng ý với các thông báo của máy và làm theo các bước cài đặt.
- Đối với một số điện thoại như Nokia 6300, bạn vào mục Ứng dụng. Sau đó chọn sang thẻ, nơi chứa file LichPhuDong.jar rồi chọn, máy sẽ cài đặt.
- Đối với Black Berry, vào Media, sau đó chọn menu Explorer. Chọn đến nơi chứa file LichPhuDong.jar rồi chọn. Máy sẽ hỏi cài đặt, đồng ý với các câu hỏi, máy sẽ cài và báo thành công.

Hướng dẫn sử dụng

- Bấm phím # hoặc m hoặc nút menu hoặc tap vào biểu tượng menu (tuỳ theo dòng máy) để vào thanh menu.
- Vào tuỳ chỉnh để chọn dạng hiển thị menu
- Để sử dụng được đầy đủ các tính năng, bạn phải đăng ký sử dụng online. Trước hết, bạn phải đảm bảo rằng máy có thể kết nối online được. Sau đó vào mục đăng ký, nhập tên đăng nhập và mật khẩu giống như đăng nhập trên diễn đàn http://www.lyso.vn. Sau đó nhập ngày, giờ sinh và chọn menu Select. Máy sẽ hỏi cho phép kết nối tới lyso.vn, bạn cho phép kết nối và đợi máy báo thành công.
- Hiện tại, phiên bản thử nghiệm chỉ có chức năng Nhịp sinh học và Xem sao vạn sự. Sau khi đăng ký bạn có thể sử dụng được.
- Khi đang ở lịch tháng hoặc lịch ngày: bấm phím di chuyển hoặc các phím số 2-4-6-8 hoặc vuốt trên màn hình (với loại máy có cảm ứng) để di chuyển ngày. Bấm phím Action (ENTER), hoặc hím số 5 hoặc tap vào ngày (màn cảm ứng) để xem sao vạn sự chi tiết của ngày đó.

Hình ảnh:Các lỗi thường gặp:

- Tên đăng nhập hoặc mật khẩu sai: Nếu báo tến đăng nhập và mật khẩu sai, bạn cần kiểm tra lại xem khi nhập mật khẩu đã đúng chưa. Cần loại bỏ chế độ tự sửa lỗi của bộ gõ điện thoại, lưu ý hoa thường và phím số. Nếu vẫn báo lỗi, bạn cần vào diễn đàn để thử lại.
- Đăng nhập sai nhiều lần: Khi đăng ký và nhận được thông báo sai mật khẩu nhiều lần, hệ thống sẽ khoá lại trong vòng 10 phút. Bạn cần phải vào diễn đàn, nhập mã bảo mật và đăng nhập lại để hệ thống mở trở lại.
- Hết thời gian hoạt động: Khi giờ trên điện thoại của bạn và giờ trên hệ thống sai lệch quá 1 phút sẽ làm cho điện thoại hiểu nhầm là quá phiên làm việc. Bạn cần phải so sánh giờ trên điện thoại và giờ trên diễn đàn và cài đặt lại giờ trên điện thoại nếu cần.

Lưu ý

Để sử dụng phiên bản mới nhất và đầy đủ các tính năng mời bạn đọc thêm thông tin ở đây
 

chuotDX

Handheld maniac
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đã cài thử nhưng vẫn không đăng nhập được? Tôi đã thử kiểm tra các lỗi hay gặp bác nêu ở trên nhưng không ăn thua!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top