[TOÀN QUỐC] Lịch sử hình thành loa array DBK, thông tin cơ bản về loa line array DBK

Các thớt khác của phamhuyen96 Lịch sử giao dịch của phamhuyen96 (0)

17 Tháng bảy 2018 lúc 16:33
#1
loa line array DBK có nguồn gốc từ đâu là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, là nhà sản xuất còn rất mới mẻ trên thị trường Việt Nam và ít đơn vị bán mặt hàng hãng này, các bài viết về dòng loa treo array DBK cũng khá ít nên nhiều người dùng cảm thấy thiếu thông tin trước khi mua mặt hàng. bài tin tức dưới đây sẽ đem lại cho bạn một vài thông tin về dòng loa này để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.
TÌm hiểu thêm về loa array: xem thêm tại đây

DBK là thương hiệu đến từ Trung Quốc, với các dòng sản phẩm như loa treo array DBK, loa siêu trầm DBK, loa karaoke, loa hội trường, cục đẩy công suất DBK. loa array chính hãng DBK tuy không có tiếng ở Việt Nam nhưng lại được người dân nước đông dân Trung Quốc ưa chuộng, các sản phẩm của hãng đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000, certificate CE, RoHS, FCC đầy đủ, đạt tiêu chuẩn toàn cầu.
Có thể bạn quan tâm cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ

Loa line array DBK với nhiều mẫu mã khác nhau, với các dòng loa 2 đường tiếng và 3 đường tiếng, có thể kể đến một số mẫu như loa array chính hãng CLA-212, CLA-210, L-3412,… cấu trúc tương tự các dòng loa array chính hãng trên thị trường, được ghép từ các loa giống nhau để tạo thành dải loa với công suất mạnh, âm thanh vang xa, sắc nét.

Như đã nói ở trên hầu như các mặt hàng của DBK đều có giấy certificate đạt tiêu chuẩn quốc gia, certificate CE dành cho các thiết bị điện tử đạt tiêu chuẩn EU|, certificate FCC thể hiện sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, chứng chỉ RoHS đạt tiêu chuẩn EU. DBK cũng là công ty được xuất hiện từ rất lâu, với triết lý kinh doanh “Customer’s satisfaction is our primany mission” luôn hướng đến sự hài lòng khách hàng, vì vậy chất lượng mặt hàng bạn có thể yên tâm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức đầu tư mà bạn nên ưu tiên loa line array cho phù hợp, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên một vài dòng loa của các hãng đình đám như DB, JBL, RCF,… trong đó loa array DB được rất nhiều người quan tâm bởi chất lượng, giá cả, thiết kế. hiện nay trên thị trường có mặt nhiều hàng fake kém chất lượng, hãy là người dùng thông minh khi mua mặt hàng.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Cổng chuyển/Hub USB Type-C CharJen Pro Premium 7in1là một HUB cao cấp gồm 7 cổng kết nối với thiết kế tối giản sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối, dành cho Macbook và các laptop thế hệ Type C
Lazada Vietnam Master card on Monday