Liệu con DV100 nó bị sao vậy ?

Các thớt khác của thu6ngay13

thu6ngay13

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Cụ thể là thế này:

Em có con DV100 mọi ngày dùng vẫn bình thường. Bỗng dưng hôm qua em bật lên nó chạy vào đến WELLCOME tự dưng tắt bụp luôn. Em bật nó không lên đèn luôn. Sau đó em tháo pin để khoảng nửa tiếng bật nó lên chạy được 5 phút là lại bị hiện tượng như vậy, từ đó đến giờ nó như cục gạch thôi các anh ơi. Em không biết nó bị làm sao nữa, phen này chắc em tiêu rồi. Mong các bác nào đã gặp trường hợp như vậy chưa giúp em với. Ở Hà nội chỗ nào chữa được bệnh này em bác giới thiệu giúp em với.

Em xin cảm ơn mọi người!
 

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Nếu mình không nhầm thì chú DV1000 của bạn bị chết IC nguồn rồi. Dòng DV1000 rất hay bị lỗi này, nhất là DV1000 cắm Sonoma, vì dòng DV1000 tản nhiệt rất kém. Nếu máy còn bảo hành thì bạn mang qua Trung tâm bảo hành HP ở đầu Ngô Quyền gặp anh Từ Thắng - 0903427500 nhé. Nếu không thì thử gọi cho anh Kiên - 0913285993!
 

thu6ngay13

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Anh ơi thế thay IC nguồn có khó không anh. Ở số 2 Ngô Quyền họ có sửa dịch vụ không ạ. Bởi vì con máy của em là người bạn cho nên bây giờ em không có giấy tờ gì cả, mà bạn em nó đang ở bên Đức


Anh có biết ở HN còn có chỗ nào thay được con đó không anh.
 

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
uhm, theo mình biết thì HP bảo hành theo Part Number tức là từ Part Number của máy họ sẽ tra ra thời gian bảo hành của máy còn hay không. Mình đã cho bạn số của anh Từ Thắng, sao bạn không gọi thử xem sao nhỉ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

apple đã fix iccid . ae đang dùng iphone lock mà như quốc tế tuyệt đối ko tháo sim ra.thời điểm hiện tại chưa có cách gì fix .E ko biết post vào đây có đúng ko ,nếu sai mod move e vào đúng vị trí với nhé. e cảm ơn ạ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top