Lifetime là thế nào hả các huynh ơi

lebuon

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#11
1. Lifetimer của Treo 650 GSM chỉ hiển thị tổng số cuộc nhận và gọi chứ không hiển thị cả data đã sử dung như Treo 650 CMDA.

2. Flash ROM không reset lifetimer.

3. Trường hợp bạn thắc mắc "tại sao có máy bàn phím mờ cả đi rồi mà llifetime có 12nghìn , trong khi có con máy nhìn còn mới (theo như nói là chưa làm lại gì) mà lại những 17 nghìn" do chủ trước của máy nói nhiều, nhất là những máy ở Mỹ thì vài chục ngàn phút mà vẫn còn. Trong khi có những máy thời lượng gọi ít hơn nhưng dùng chức năng khác nhiều hơn nên máy ít phút hơn mà bàn phím đã mờ. Làm lại gì hay không lại là chuyện hoàn toàn khác hẳn. Có những máy xài chỉ mới vài trăm phút mà bị hư do chất lỏng thì bạn cũng bó tay.
anh giải thích quá hay luôn. Lifetime không xóa dc. thanks anh, dùng cái này làm thông tin kiểm tra mày trước khi mua quá đựoc. Thanks again!
 

thegioia

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#13
treo love cho em hỏi cái code để xem lifetime của treo 650 CDMA nha . Em ấn #*768 mà ko ra . thanks
bạn phải vào chương trình phone của Palm, chứ đang sài takePhone thì khg hiện ra được đâu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về loạt máy ảnh chuyên nghiệp giá lại phù hợp dành cho người bắt đầu chơi máy ảnh cùng tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé. Cho bạn những thông tin mới nhất về loạt máy ảnh chuyên nghiệp nên chọn cho người mới ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top