LingvoSoft Suite 2007 English<->Vietnamese, từ điển hoàn thiện cho Pocket PC

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng tư 2007 lúc 18:27
#1
LingvoSoft hiện đang là hãng phát triển các bộ từ điển phong phú nhất trên thế giới, các bộ từ điển này hiện đang được phát triển để chạy được trên các nền hệ máy Pocket PC, Palm, Smartphone, Symbian, Desktop với số lượng từ vựng tương đối lớn, khả năng cung cấp ngữ pháp căn bản hay chỉnh sửa từ database dễ dàng đã lý giải tại sao sản phẩm này luôn giữ được vị trí đầu bảng, sản phẩm ưa chuộng nhất trong năm. Mặc dù bộ từ điển đa ngôn ngữ này đã phát hành được một thời gian dài nhưng vì trình độ hiểu biết còn kém nay xin giới thiệu cho các bạn cùng tham khảo.

LingvoSoft Suite 2007 English <-> Vietnamese for Pocket PC là một bộ từ điển khổng lồ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới với hơn 40 ngôn ngữ, đây cũng là một bộ từ điển rất nhẹ với 24 Mb dung lượng với đầy đủ các từ, câu, ngữ pháp hay phát âm. Ưu điểm của phần mềm chạy rất nhanh với giao diện hiển thị khá đơn giản không cầu kỳ nhưng bạn vẫn có thể thiết lập được các thanh công cụ toolbars, font, màu sắc hiển thị.Yêu cầu:

* Chạy được trên các hệ điều hành WM5, WM2003/SE
* Hỗ trợ màn hình VGA, QVGA, màn hình vuông 240x240 pixels.
* Bạn cần phải có 24 Mb để cài đặt cho 3 chương trình, 6 MB còn trống để chạy chương trình, 5 Mb để hiển thị một số ngôn ngữ Font TrueType


Bộ LingvoSoft Suite 2007 được chia là ba phần:

LingvoSoft Dictionary 2007

Đây là phần chính của chương trình bạn có thể tra từ điển, có phát âm, có khả năng tra chéo với các ứng dụng Internet Explorer, Outlook, Word. Hơn nữa bạn có thể chỉnh sửa thêm, bớt, tạo từ mới trong bộ từ điển này.Chức năng:

* Số lượng từ lên đến 400,000 từ vựng English <-> Vietnamese
* Phát âm giọng nói cả tiếng Anh và tiếng Việt
* Tích hợp tra chéo từ điển trong Microsoft Office (Internet Explorer, Outlook, Word)
* Khả năng tìm kiếm mở rộng nhanh
* Chức năng mở rộng kiểm tra đánh vần rất tốt
* Tìm từ đồng nghĩa
* Dịch từ hoàn thiện với lời chú thích
...LingvoSoft PhraseBook 2007

Với PhraseBook này bạn có thể thấy khả năng đáng kinh ngạc khi tìm kiếm một số từ, một số câu thông dụng cơ bản trong các cuộc hội thoại với 15 chủ đề với 14.000 phần như Từ căn bản, Đi du lịch, Khách sạn, Giao thông, Du lịch, Ngân hàng, Thông tin, Tại nhà hàng, Mua sắm, Sửa chữa, Thể thao, Sức khỏe khám bệnh, An ninh...Đặc biệt bạn có thể tìm kiếm từ vựng, câu thông qua hệ thống ghi âm "Speech Recognition", bạn có thể xem lại một số ngữ pháp cơ bản trong các câu đàm thoại thông dụng.

Chức năng:

* Phát âm cả một câu hoặc một từ trong bài khóa luận tiếng Anh và tiếng Việt
* Có 14,000 bài trong 15 chủ đề phong phú
* Sửa lời thoại theo đúng ngôn ngữ từng khu vực
* Tìm kiếm từ trong các chủ đề
* Hiển thị "Topic List"
* Có thể chuyển đổi nhanh giiữa các chủ đềLingvoSoft FlashCards 2007

Bạn cảm thấy thật khô khan, khó khăn khi phải học những từ mới ư? LingvoSoft FlashCards sẽ giúp bạn học một cách hứng thú như chơi một trò chơi tìm chữ. Bạn chỉ việc đơn giản chọn một từ đã dịch sang từ bản địa để chọn một từ đúng tưng ứng với nó, hơn nữa "Type It" bạn có thể kiểm tra lại xem mình có viết đúng từ mình đã học vừa nãy hay không.Chức năng:

* 5 kiểu vừa học vừa chơi: Review It!, Pair It!, Guess It!, Recall It! and Type It!
* Sử dụng lựa chọn kiểm tra bao gồm từ ngẫu nhiên với tự vựng có sẵn
* Khả năng hiển thị thống kê từ vựng
* Bạn có thể thêm, bớt. gỡ bỏ các từ trong quá trình học
...

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm khác của lingvosoft như:
- LingvoSoft Dictionary
- LingvoSoft Talking Dictionary
- LingvoSoft FlashCards
- LingvoSoft PhraseBook
- LingvoSoft Talking PhraseBook
- LingvoSoft Translator
- LingvoSoft Talking Translator

Nhận xét: Đây là một bộ từ điển rất hoàn thiện với nhiều từ, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có nhiều bộ tiện ích học kèm theo. Phần mềm có dung lượng nhỏ, chạy rất nhanh, có cả hai khả năng chính là phát âm đáng ngạc nhiên hai chiều ngôn ngữ, chạy thường trú để thực hiện tra từ chéo trong một số phần mềm khác. Bộ phần mềm có nhiều công cụ giúp bạn chỉnh sửa, thêm, bớt các từ mới trên LingvoSoft FlashCards database chạy trên máy tính PC của bạn. Phần mềm tìm kiếm rất tốt thâm chí tìm kiếm từ qua giọng nói, ngoài ra bộ phần mềm còn cung cấp cho bạn bộ gõ bàn phím tương ứng với ngôn ngữ cần dịch thuật. Bạn sẽ thật an tâm khi có bộ sản phẩm tuyệt vời này khi đi du lịch hay bạn đang đi học. Rất tiếc vốn từ điển của mình quá ít, am hiểu về từ điển quá ít của mình đã không chuyển tải được toàn bộ cái hay, hấp dẫn của bộ sản phẩm này tới các bạn mong các bạn thông cảm. Để tìm hiểu thông tin chi tiết bạn có thể xem tại trang chủ www.lingvosoft.com

Tải phần mềm

4shared.com/file/13641970/774d1786/LingvoSoft_Suite_2007_English-Vietnamese
 

CADman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng tư 2007 lúc 20:57
#2
Khả năng từ điển phụ thuộc vào bộ data. Cho em hỏi cái data E-V này source do hãng phát trểin riêng hay lấy miễn phí trên NET ?

So với Lạc Việt có nhiều hơn không ạ ?
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng tư 2007 lúc 18:50
#4
@all: Em rất tiếc là FlashCard chưa tìm được mong các bác thông cảm!

@anhmiu: any.exe ám chỉ bất kỳ file chạy của chương trình, VD như LD.exe là của LingvoSoft Dictionary. Bộ phần mềm này có nhiều ngôn ngữ không chỉ là Việt-Anh.
 
8 Tháng tư 2007 lúc 19:44
#5
tình hình là em làm theo file hướng dẫn trong đó rùi, mà cái file any.exe đó ở đâu ạ? em copy 2 file chính vào đổi tên mà vẫn chưa dùng được.
Giống như Microsoft đang định đổi dòng thông báo "Press anykey to continue" thành "Press Enter key to continue" do có quá nhiều người gọi điện đến bộ phận hỗ trợ để hỏi phím any là phím nào mà họ không thấy trên bàn phím. :D
 
8 Tháng tư 2007 lúc 21:01
#6
Em xin có thắc mắc là liệu từ điển phát âm có chuẩn hơn so với Lac Viet ko ạ! Em thấy LacViet phát âm cứ nào í! Nghe hổng hiểu:p
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng tư 2007 lúc 18:38
#10
cho mình hỏi làm sao down được ? cách cài đặt? bác chỉ dẫn lại để những người mới như em biết với, cám ơn bác nhiều!
Em không dám đặt đường Link sợ MOD xóa mong các bác thông cảm, cách tải phần mềm các bác dán địa chỉ vào thanh Address của trình duyệt Internet từ phần trích dẫn của em rồi thêm www ở đầu.

Cài đặt bác có thể dễ dàng cài đặt từ PC thông qua kết nối ActiveSync hoặc cài đặt từ file CAB trên PPC.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday