List Karaoke cho đầu Arirang 5 số

nguahoangvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tuần trước cài cái phần mềm Karaoke lên cái PPC cho người bạn thấy cũng hay hay mỗi đi chơi cùng bạn bè. Và cũng thấy có bạn đã convert cái list này sang dạng iSilo để dùng trên Palm nhưng không tiện dụng như dùng trên PPC nên mình đang mày mò làm 1 cái file data, sử dụng như khi tra từ điển trong RoadLingua.

Post tạm cái hình :


Hiện tại mình mới thử làm cái file data để tra trên RoadLingua (chỉ mới có vài entry), tra bằng cách gõ tiếng Việt không dấu (mình nghĩ sẽ tiện hơn tìm bằng tiếng Việt có dấu). Up lên đây mong các bạn cho ý kiến trước khi hoàn thiện.

File đính kèm

Mình chỉ là dân amateur muốn góp chút gì đó cho cộng đồng người dùng Palm, mong các bạn góp ý tích cực chứ đừng "bùm chéo"! :D
 

nguahoangvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có sửa chút chút phần hiển thị, đưa lên để các bạn nhận xét (chẳng biết sao bài trên không edit được)

 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Lâu lắm mới thấy anh Quang xuất hiện, một người gắn bó với Palm, nhất là dòng Treo650 như anh giờ cũng hiếm gặp.
Một lần nữa cám ơn đóng góp của anh. Em sẽ thử luôn sản phẩm này của anh (mặc dù chả mấy khi có cơ hội được đi Karaoke :) )
 

nguahoangvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phiên bản đầu tiên : KListVi_1.0

Cám ơn bạn Airport đã động viên!

Đã hoàn thành danh mục bài hát tiếng Việt dành cho đầu karaoke Arirang 5 số từ Vol.1 đến Vol.38, mong các bạn góp ý để chỉnh sửa hoàn thiện hơn. Tạm thời gọi là version 1.0 đi

Đặc điểm trong v1.0 :
  • Tìm bằng tiếng Việt không dấu
  • Cài vào RAM (chẳng hiểu sao để trên thẻ nhớ lại không tra được trong khi file sample đã up ở trên thì để trên thẻ nhớ vẫn tra được), tuy nhiên file rất nhỏ (chỉ 287kb), nên đây không phải là vấn đề lớn --> Sẽ tiếp tục tìm hiểu để có thể chạy được trên thẻ nhớ.
  • Tra rất nhanh và dung lượng sản phẩm rất nhỏ so với các sản phẩm chạy trên các hệ điều hành khác (đây là ưu điểm của Palm mà :D)

Và đây là sản phẩm : KListVi_1.0

(List tiếng Anh thì đơn giản hơn, nếu có góp ý để hoàn thiện list tiếng Việt, mình sẽ dựa vào đó làm tiếp list tiếng Anh)

Chúc cả nhà vui vẻ!
 

nguahoangvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
KListVi v1.1

Mình mới chỉnh sửa chút chút phần trình bày để dễ nhìn hơn, post lên để chia sẻ.Tải về bản KListVi v1.1


Mình định bỏ các khoảng trắng (space bar) giữa các từ khi search để tra nhanh hơn nhưng nhìn cái list thấy sao sao nên cũng ngại. Nếu bạn nào thích, mình sẽ làm thêm 1 bản như vậy.
 

nguahoangvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
List tiếng Anh

Thấy List tiếng Việt đã được down hơn 70 lần mà chẳng có góp ý nào nên mình cũng đã tổng hợp cái list tiếng Anh giống theo kiểu list tiếng Việt. Up lên cho bà con nè :

List 1
List 2

Trên trang chủ của Arirang thấy có mấy cái list tiếng Anh, mỗi list hình như dành cho các model đầu phát khác nhau nên mình convert luôn cả 2 cái.

Chúc vui!
 

nguahoangvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
KListVi 1.2

Bản này và bản 1.1 giống nhau, chỉ khác chút xíu là khi tìm bài hát không cần gõ ký tự trắng (space bar) để tìm nhanh hơn

KListVi v1.2

Chúc vui!
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Phần mềm này hay quá, rất tiện ích. Nhưng em chỉ xài PPC và Android. Anh có thể viết cho PPC được ko ạ? Hay em tham lam hơn thỉ là..... Android, iPhone, hay Symbian :D
 

nguahoangvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phần mềm này hay quá, rất tiện ích. Nhưng em chỉ xài PPC và Android. Anh có thể viết cho PPC được ko ạ? Hay em tham lam hơn thỉ là..... Android, iPhone, hay Symbian :D

Mình chỉ là amateur thôi bạn à, đây là cái đầu tiên mình làm cho Palm (vì Palm chưa có), mà cùng là làm theo ý tưởng của phần mềm kiểu này trên PPC đấy. PPC, Android, Iphone cũng đều có phần mềm kiểu này bạn à, Symbian thì mình không biết có hay chưa?

Cùng 1 dữ liệu, lấy từ cùng 1 nguồn, thậm chí bản chạy trên Palm tổng hợp đến vol. 38 nhưng so với bản chạy trên PPC (đến vol. 37) thì sự khác biệt về tốc độ quá lớn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top