Lộ diện chú điện thoại Android tiếp theo của LG

cunkuluv

GÂY DỰNG
Lộ diện chú điện thoại Android tiếp theo của LG


Engadget vừa qua đã đăng tải hình ảnh được cho là chú điện thoại cao cấp Android tiếp theo của LG với logo của nhà mạng Verizon. Ngoài những gì được thể hiện ở mặt trước và sau máy thì chúng ta không biết được gì thêm về cấu hình cũng như ngày ra mắt của chú điện thoại này.

Mặt trước máy là một màn hình khá lớn chiếm gần như toàn bộ diện tích, có thể thấy màn hình và vùng phím bấm phía trước máy là hợp lại với nhau. Như vậy chú điện thoại android này sẽ có phím bấm cảm ứng. Ngoài ra nó cũng có 1 camera phía trước hỗ trợ cho thoại video. Logo của nhà mạng Verizon cùng với sự xuất hiện của logo LTE cho thấy có lẽ nó sẽ ra mắt sớm vào đầu năm sau, theo những gì mà chúng ta đã biết trước đây.

Mặt sau máy có thêm camera với chữ HD, nó sẽ hỗ trợ quay video chuẩn HD 720p (hoặc 1080p). Trước đây, LG cũng đã từng nói dòng điện thoại Optimus của hãng sẽ có một smartphone cao cấp sẽ được tích hợp BXL hai nhân NVIDIA Tegra 2. Có lẽ đây chính là chiếc điện thoại mà LG muốn nói đến.

Nguồn: engadget
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top