AUDIO VISUAL Loa Creative Sound Blaster Roar SR20 (Bluetooth) , Loa bluetooth di động

Các thớt khác của elnino2507
#1
Sản phẩm sinh ra là để phá vỡ những quy luật tưởng chừng bất biến của dòng loa bluetooth, SR20 thay đổi hoàn toàn định nghĩa của một dòng loa bluetooth từ việc cấu trúc âm thanh đến thiết kế vượt chội, cuối cùng đã đi đến một sản phẩm đáng chú ý của thời đại mới – tuy với một thể hình bé nhỏ và khiêm tốn nhưng những gì mà Creative Sound Blaster Roar SR20 làm được hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng . Sound Blaster Roar là một thiết bị toàn diện về âm độ hoàn hảo và tiện ích công nghệ cao. Sản phẩm được làm thủ công và được thiết kế để sao cho âm thanh được cân bằng tốt nhất giúp cảm giác tạo nên cảm giác âm thanh sống động.

The Sound Blaster Roar là một kiệt tác âm thanh của dòng loa thế hệ mới. Nó không đơn giản là chỉ có một tính năng mà có tới tận hai bộ khuếch đại với hiệu suất cao và năm trình điều khiển của loa (trong đó bao gồm một built-in loa siêu trầm giúp cho bass đập mạnh kickass.) Chưa có một loại loa không dây dùng pin nào khác có cùng kích thước và giá với hiệu suất âm thanh như vậy

Thiết bị có thể kết nối qua bluetooth, Aux-in, USB, NFC, MicroSD. Sản phẩm có tích hợp microphonevới 5 Drivers (1 Woofer, 2 Tweeters, 2 Passive Radiator).

Thời lượng pin lên tới 8 giờ có thể giúp bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo trong một thời gian dài. Hay giúp các cuộc vui chơi ngoài trời được lâu hơn mà không cần phải lo về lưu lượng pin. Ngoài ra sản phẩm còn có thể thay thế một sạc dự phòng khi bạn điện thoại bạn hết pin với lưu lượng lưu trữ lên đến 6000mAh những chuyến dã ngoại sẽ tuyệt với hơn nếu không có những giào cản. với thiết kế vỏ bằng kim loại rắn chắc, màu chì sang trọng làm tôn nên vẻ đẹp tuyệt vời của sản phẩm, nhưng chỉ với cân nặng có 1,1kg thỏa mãn mọi sự di chuyển trong mọi chuyến đi, hay chỉ đơn giản vác loa vào nhà tắm để thể hiện tài năng ca hát của mình. Loa Creative hàng chính hãng thuộc một công ty của Hàn Quốc được phân phối độc quyền miền bắc tại Tứ Gia Computer địa chỉ 123 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
N TƯ VẤN LỰA CHỌN & MUA SẮM 1

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

D490FF90-25FF-49A9-9501-DAD019D31CD6.jpeg


Vụ boom 20 ly trà sữa của Pham Thư ở Châu Đức, BR-VT hoá ra không thể trốn êm được như cô ấy tưởng tượng.

Gia đình nhà cô Thư đã trả giá ngay lập tức. Mạng ảo, nhưng cư dân mạng thần thánh lắm. Số điện thoaị, tài khoản ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top