Loa 'khủng' trình diễn tại Hà Nội

empty123

GÂY DỰNG
Các mẫu loa, hệ thống âm thanh "khủng" của Wilson Audio, McIntosh, Focal hôm qua xuất hiện tại Hà Nội trong buổi giới thiệu sản phẩm.
Gây ấn tượng ngay tại buổi ra mắt các model này là hệ thống loa Wilson Audio Maxx 3 cùng ampli Jadis JP800.Đây là model tạo ấn tượng nhất với người xem.Bộ loa kèn của Advantgarde cùng ampli của McIntosh.Gian phòng giới thiệu hệ thống loa Focal Utopia III.Ampli để "đánh" với Focal Utopia III.Ampli của McIntosh có thiết kế khá lạ ngoài ra ấn tượng còn từ chất lượng âm thanh chứ không chỉ danh tiếng.


Cũng tại buổi giới thiệu còn có sự xuất hiện của các mẫu ampli Yahama, B&W, Vincent.Nhiều người đến đây không chỉ tham quan sản phẩm, mà còn thưởng thức các bản nhạc danh tiếng phát ra từ hệ thống âm thanh chất lượng trong phòng nghe tiêu chuẩn.Đây cũng là buổi giới thiệu các mẫu loa từ phổ thông...... đến cao cấp.Hay các sản phẩm dành cho iPod.


Theo Sohoa.net
 

maskofkpax

GÂY DỰNG
Triển lãm này trong 2 ngày cuối tuần vừa rồi, được tặng 1 vé :D Bộ loa kèn và maxx 3 là nổi nhất, ai đến cũng phải thèm thuồng ngắm nhìn.
 

TQN

GÂY DỰNG
Hehe, khi nào em xây được cái biệt thự rùi sẽ sắm bộ loa kèn ấy. Chứ bây giờ được người ta cho cũng không để được trong nhà vì chật quá :D
 

sunny1707

GÂY DỰNG
Nhìn đồ âm thanh hightech mà thèm quá! Toàn hàng khủng cả. Không biết bao h có đủ tiền để rước 1 bộ âm thanh này về đây.
 

maskofkpax

GÂY DỰNG
Giá cho 2 bộ loa khủng ấy khoảng 1 Tỷ 3 trăm 50 triệu, ở VN thì thuộc dạng rất cao cấp rồi, đại gia nào dùng loa đấy thì phòng nghe nhìn tương ứng phải lên đến 2-3 tỷ.
 

iCenter Apple

GẮN KẾT
xem mấy cái loa này đang phát nhạc mà đứng gần chắc là ép tim không chịu nỗi,nhất là Bộ loa kèn của Advantgarde trông kinh khủng quá................
 

maskofkpax

GÂY DỰNG
xem mấy cái loa này đang phát nhạc mà đứng gần chắc là ép tim không chịu nỗi,nhất là Bộ loa kèn của Advantgarde trông kinh khủng quá................

Ai có mấy bộ loa này thì phòng nghe phải có chân voi, tấm hút âm, khoảng cách nghe cũng hợp lý nên không bị ép tim đâu. Với lại công suất ra của amply cũng không đến mức như loa sân khấu : )
Hôm ấy phòng nghe đạt tiêu chuẩn xịn.
 

iStore VTECOM

GÂY DỰNG
Đi kèm với đó là nhưng cặp amp bạc tỷ đó các bác ạ, cái thú chơi Hi end này nó xa xỉ lắm, công phu lắm từ nguồn cấp cho bộ đó cũng phải là nguồn sạch, qua bộ giải nhiễu, dây nối cũng phải khử từ, mạ vàng, đĩa hoặc băng cũng phải hàng xịn , nói chung là người nghe cũng phải chuẩn bị tinh thần thư thái trong sạch mới nghe thấm thía được <== just kidding, mình thì không rành món này lắm, công phu và cả tiền bạc.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top