Loa O2mini có vấn đề

EyesonMe

NHẬP HỘI
Mình đang dùng con O2mini này được gần 1 năm rùi. Nay tự nhiên loa của nó có nhiều lúc không họat động ,kể cả khi mình gọi đi hoặc người ta gọi đến đều không có tiếng và nghe nhạc bàng loa to cũng không được. Mình có thử soft reset vài lần nhưng vẫn không làm cho nó họat động. Có bạn nào biết ly do tại sao mà nó hư không? Và cách sửa ra sao? Nếu được thì cho mình địa chỉ chuyên sửa O2 ở HCM nha. Cảm ơn và hy vọng nhận được reply của các bạn sớm.
 

kienmid

GÂY DỰNG
Tôi bị tình trạng khi nói chuyện lâu lâu qua điện thoại MDAcompact (khoảng ngoài 1 phút) thì tiếng nói người bên kia cứ lịm dần rồi lại to lên, có khi lịm một lúc lâu rồi mới to lên lại. Hình như người bên kia không bị, chỉ do máy mình làm mình không nghe được thôi.
Ai biêt tại sao xin chỉ giáo? Cám ơn nhiều.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu như bình thường bạn nghe nhạc và dùng loa vào các ứng dụng khác okie thì chứng tỏ loa ko bị lỗi về fần cứng, mà chỉ có thể do lỗi của fần mềm mà thôi. Điều có thể làm là thử UP lên bản ROM khác và kiểm tra xem sao. Lỗi mất tiếng trên Blue Angel thì có rùi nhưng Magician thì cũng ít ng fàn nàn :)
 

NAM-VMEP

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
còn cái imate jam của mình thì loa nó bị rè rè, nghe rất bực mình, còn trong thời gian bảo hành đấy chứ (hàng của KA Laptop - HCM), nhưng đem qua bảo hành tới 3 lần rồi, mà họ cứ bảo là này nọ, giữ máy lại cả tuần lễ liền, nhưng vô phương. Không biết họ có muốn bảo hành ko? Hya là ko thể sửa chữa được.
Mình bó tay với KA Laptop rồi.
 

dab1

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
các huynh ơi. Đệ cũng có vấn đề về loa O2 mini. Chú O2 của đệ mới toanh, chuông thì kêu ầm nhưng nghe nhạc từ Window Media thì nhỏ xíu. Đệ phải chỉnh sao đây. cám ơn các huynh trước
 

DAng Quoc Minh

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hồi trước em cũng bị như mấy bác, tưởng hư loa fải thay, hóa ra tiếp xúc lỏng,tháo ra thổi bụi chùi rửa xà fòng :D xong lại nghe tốt..
 

thanhtri456789

MÁY HỎNG
O2 mini là chúa hư loa thọai, nhưng loa nghe nhạc thì chưa thấy hư bao giờ, nhưng máy cái này sửa dễ ẹt, đem ra ngòai tiệm, 30p là xong (thay loa ý mà). Có gì đâu mà máy bác phải nhức đầu vì nó
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Theo lộ trình sóng 2G sẽ cắt vào đầu 2023! Thông tin em nghe còn mơ hồ quá, tiếc nuối mấy con máy cỏ 2G nhìn chúng nó nhiều cảm xúc quá mặc dù bỏ sim vào dùng quá bất tiện thời điểm này..
Các anh còn lưu giữ sưu tầm show lên ae trym ngưỡng nào :roll ...
Top