Loa tháp TST2 giá rẻ

phuongnamcom

GẮN KẾT
Sản phẩm của Speaker Company có giá 450 USD/cặp nhưng chất lượng âm thanh tốt, tiếng bass sâu, đạt đến 80% giá trị của bộ 1.000 USD.TST2.

Không nhẹ như nhiều người nghĩ ở tầm giá này, TST2 nặng chừng 24kg, cũng khá khó khăn để di chuyển. Trên thân loa có các loa trầm 5,25 inch ở mặt trước và loa trầm 10 inch đánh ra ở cạnh bên. Chất lượng các driver bên trong khá tốt, phần dưới đáy có dạng chữ L tận dụng không gian sau hộp driver để tăng cường tiếng bass.

Khi nghe thử với đĩa Rives Test CD II, hệ thống cho đến tần số 30Hz. Các âm thanh nghe vẫn rõ nét, không bị yếu, khiến bộ này dễ dàng làm hài lòng người nghe mà không cần thêm loa sub. Bật When I woke - một album đòi hỏi bộ loa đáp ứng tốt, TST2 đã cho ra rất tròn trịa các âm trầm, âm trung hay âm cao của cymbal, giọng nam nữ vang và sâu; riêng bản 6 Beautiful People có thể cần thêm sub, bản 13 Back to Earth tiếng vỡ ở âm lượng cao.

Dù sao, đây là bộ loa rất đáng chú ý trong tầm giá này.

Việt Toàn (theo Audioholics)


(Theo SoHoa).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Diện quần shorts và những ngày hè là là hợp lí nhưng chúng ta cũng cần kết hợp với những kiểu áo thích hợp để style chuẩn xinh hết nất nha :

https://rainbowgloryvn.com/lam-sao-de-dien-quan-shorts-auto-dep/

https://static2.yan.vn/Y ...
Top