[TOÀN QUỐC] Loại sữa tươi cho bé ngon nhất

Các thớt khác của Thái Khương Lịch sử giao dịch của Thái Khương (0)

#1
Mom ơi cho em hỏi, bé nhà mọi người uống sữa gì đó, sao em mua sữa về cho con, mà nó cứ chê không ngon nên chẳng chịu uống... hic.... Có hôm nó bảo là được bạn cho uống hộp sữa gì đó, ngon hơn sữa của mẹ mua nhiều. Mà em hỏi nó thì nó đâu biết tên gì, thế có chết không chứ lị. Các mẹ có ai biết loại sữa tươi cho bé ngon nhất hiện nay không chỉ em với huhu.
 
#2
Trẻ con mà em, thấy bạn bè có thứ gì là đòi có cho bằng được. Đôi khi sữa của bạn nó với sữa mình cho con uống là cùng một hãng ấy, kiểu mình thì mua loại 1 lít còn bên kia là loại sữa theo hộp 200 ml mà nó vẫn thích uống của bạn nó hơn ấy chứ. Chị đùa thôi! Nhưng mà loại sữa tươi cho bé ngon nhất thì em mua thử Devondale cho bé nhé. Chị thấy Devondale rất hợp khẩu vị của các bé. Chắc tại sữa Devondale có vị thơm ngon tự nhiên, lúc uống có vị kem nên trẻ con rất khoái. Ngoài ra Devondale là thương hiệu sữa nhập khẩu từ Úc, rất tốt cho sức khỏe trẻ em nhé.
 
#3
mình nghĩ bạn nên cho bé thử ún th TRue milk n béo dễ ún tốt cho sức khỏe nữa đó bé nhà mình cg hk chịu ún mua các loại lun cũng hk chịu khi cũng nge mọi người giới thiệu bé nhà minhf rất thích cg tăng kg nữa
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
C Thực phẩm - Đồ uống 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hay đó, còn ảnh khác không bạn ơi???
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top