[TOÀN QUỐC] Loại sữa tươi cho trẻ ngon nhất tốt nhất

Các thớt khác của Changphai Lịch sử giao dịch của Changphai (0)

#1
Mọi người ơi, chả là con em vừa mới ốm dậy, chẳng những kén ăn hơn mà khẩu vị cũng thay đổi hẳn. Giờ em phải tìm loại sữa tươi cho trẻ nào ngon ngon mà phải tốt nữa. Nhưng mà khó quá, em chả biết loại sữa nào ok hết, mọi người vào tư vấn cho em cách chọn sữa với ạ.
 
#2
Chị ơi, chị thử mua sữa Devondale của Úc cho bé uống thử đi ạ (có cả sữa bột và sữa tươi). Bé cháu của em hồi đó cũng bị thiếu cân đây, mẹ nó đi tìm mãi mới được người ta giới thiệu cho loại sữa này đấy. Nghe đâu là sữa tươi nguyên chất giàu hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu mà lại đảm bảo không có mấy cái chất hormone gì đó gây hại nữa. Lúc đầu mua về cũng phải dỗ ngọt dữ lắm bé mới chịu uống, may mắn là lại hợp khẩu vị nên bé vẫn uống đến bây giờ đấy ạ. Sau này cân nặng được cải thiện rõ rệt, cũng không còn bệnh linh tinh nữa, hay thế cơ chứ.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Sự kiện "Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix 2020" diễn ra vào tối ngày 20/4/2019 tại Quảng trường SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên kể từ khi Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đăng cai tổ chức Giải đua xe Công thứ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top