Loạn thi Hoa Hậu :))

Các thớt khác của trungzena

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ấn tượng “Hoa hậu bò sữa 2009”
(Dân trí) - Để đoạt được danh hiệu Hoa hậu bò sữa, “thí sinh” bò không chỉ cần có một vẻ đẹp hình thể, cân đối, mà phải có một bầu vú “ấn tượng”, căng sữa với những đường gân nổi ôm quanh, đảm bảo cho ra những lít sữa tươi chất lượng nhất.

Các “thí sinh” bò tham dự Hội thi “Hoa hậu bò sữa Mộc Châu 2009” diễn ra các ngày 14 - 15/10 vừa qua đã được các “ông bầu” là chủ hộ nuôi bò tập luyện cách đi lại, trình diễn trên sân khấu và quan trọng nhất là cách “giao tiếp” với đám đông suốt hàng tháng trời. Không ít nàng bò dù rất chăm chỉ làm việc, mỗi ngày sản xuất đến cả 50kg sữa nhưng vì “ngượng ngùng” không chịu vào trình diễn… thì điểm số cũng bị trừ đáng kể.
Cuộc thi năm nay diễn ra vào đúng ngày mưa tầm tã nhưng không vì thế mà kém phần sôi động. Trong hai ngày thi, các nàng bò được ăn uống đầy đủ, được vắt sữa đúng giờ, được chải lông làm đẹp… và đặc biệt là luôn được chăm sóc, lau rửa những bầu vú cho bóng hồng, sạch sẽ.

Cuộc thi nhằm mục đích động viên, tạo động lực thúc đẩy cho các hộ chăn nuôi bò sữa áp dụng các phương pháp chăn nuôi mới, nuôi được những con bò đẹp nhất về hình thể, đạt mức sinh trưởng cao và cho sản lượng sữa cao với chất lượng hàng đầu.Các "thí sinh" trước giờ lên "sân khấu"."Thí sinh" đầu tiên được dắt vào trong sự hò reo, cổ vũ nhiệt tình của khán giả.Sau hơn 4h thi thố căng thẳng, BTC đã tìm ra "thí sinh" xứng đáng với danh hiệu Á hậu một. Đó là "thí sinh" mang số báo danh 04-141 của "ông bầu"
Nguyến Văn Uẩn.Chủ nhân của danh hiệu Hoa hậu bò sữa Mộc Châu 2009 là nàng bò mang SBD 04-484 của gia đình ông Phạm Văn Tảo.Cựu Hoa hậu bò sữa 2008 dù đang mang bầu cũng đến hội thi để chuyển giao danh hiệu cho "thí sinh" năm nay.

Trích Dân Trí

Bó tay .....................................
 

electron

GÂY DỰNG
chẳng thấy phần thi trang phục áo tắm anh nhỉ?

Còn thi ứng xử chắc là em nào rống to nhất quá.
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
.... mà phải có một bầu vú “ấn tượng”
... lau rửa những bầu vú cho bóng hồng, sạch sẽ.

em thấy có điểm này hay hơn những cuộc thi hoa hậu e xem ạ \m/
 

ngheo_vuot_kho

GÂY DỰNG
chẳng thấy phần thi trang phục áo tắm anh nhỉ?

mấy em bò này mà cho mặc áo tắm chắc BGK ngất xĩu hết wa =))

lần đầu tiên xem thi hoa hậu mà xét về "bầu vú ấn tượng + căng sữa"=))
 

trungzena

Nói không với bia gụ ...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hôm nào chắc sẽ có cuộc thi Hoa hậu Nái sề dành cho các nàng Ỉn quá

Đã có cuộc thi Hoa hậu Nái sề rồi đó thầy ơi, kết quả là kiện nhau ì xèo đến giờ vẫn chưa kết thúc, mới đây nhất là vụ webtretho.
Nói chung VN mình tổ chức mấy cuộc thì này còn lôm côm lắm :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top