logo cho diễn đàn

Các thớt khác của c4l

c4l

GÂY DỰNG
Mình tham gia diễn đàn cũng khá lâu, muốn góp chút công cho diễn đàn, trình độ chẳng bằng ai (vì là dân coding) nhưng cũng cố gắng làm 1 cái logo, méo mó 1 tí nhưng thể hiện được chút tình cảm dành cho diễn đàn.
Biểu tượng là cái stylus cho những người đam mê ... chọt chọt :x


:)
 

Attachments

 • handheldvn.jpg
  handheldvn.jpg
  22.6 KB · Đọc: 55
 • handheldvn1.jpg
  handheldvn1.jpg
  74.7 KB · Đọc: 38

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
em thấy hay đấy. nhìn cũng cảm tình lắm đó.
 

daicaothu

Không yêu cho gái thèm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
theo ngu ý của em thì nếu như bác là nếu như bác làm cho cái stylus nó dài bằng cái dòn g chữ ở trên thì sex đẹp hơn đó.
 

c4l

GÂY DỰNG
hi vọng cái này ngon hơn cái trước
 

Attachments

 • handheldvn2.jpg
  handheldvn2.jpg
  23 KB · Đọc: 45
A

admin_old

Trước tiên cảm ơn anh c4l đã dành ít tình cảm của mình để thiết kế cho HHVN một Logo trông rất ấn tượng. Tôi vừa mới quay trở lại với diễn đàn, và hầu như 1 tháng vừa qua HHVN hoạt động không sôi nổi như trước. Và trước mắt tôi cũng có khá nhiều việc phải hoàn thành để giúp diễn đàn hoạt động tốt hơn nữa!

Quả thực trước đây HHVN tổ chức thi Logo, nhưng không được vì có quá nhiều việc khác ảnh hưởng, khiến cho việc chọn Logo rất khó khăn và không khả thi. Lý do chính chắc vì hình ảnh mà thôi, mọi cái đều đẹp, nhưng lại không thỏa mãn được đa số thành viên.

Qua LOGO của anh c4l, đúng là thể hiện được thế mạnh của Logo bằng chữ, không cầu kỳ, không bóng bẩy, đơn giản và hiệu quả. Có lẽ để phù hợp hơn với mọi giao diện của HHVN, mong anh chỉnh sửa đôi chút:
- Định dạng ảnh GIF transparent.
- Chữ Handheld và chữ VN nên tách riêng (hoặc ghi rõ Handheld và Vietnam) bố trí lại hợp lý theo bố cục.
- Kiểu chữ tùy mắt anh, nhưng không nên làm bóng, mà ngược lại nên làm sắc và nổi đường nét của viền chữ để khi xuất thành transparent không làm hỏng ảnh.
(Nếu không, hy vọng nhận được file gốc photoshop để mọi người cùng chỉnh)

Tôi hy vọng rằng sẽ sớm sử dụng ngay vào diễn đàn. Và cũng đến lúc làm cho bộ mặt của nó đẹp hơn một chút!

Chúc anh vui!
 

conf

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cho tôi góp ý một tí:

1. Cái ảnh của C4L chưa thể gọi là "logo", đó chỉ đơn giản là "chữ và hình minh họa". Cái đó có thể dùng làm header cho forum chứ nhất định không thể làm logo được.

2. Nếu muốn có logo đúng nghĩa thì nên tổ chức cuộc thi hoặc nhờ những người chuyên nghiệp giúp. (ZideanArt là một nơi rất tốt nhưng rất tiếc đang tạm down).

Vài góp ý nhỏ rất mong được xem xét. Xin cám ơn.
 

c4l

GÂY DỰNG
2 admin: cám ơn bác đã góp ý, em sẽ post file .psd khi sửa theo ý kiến của bác

2 conf: mình chỉ muốn đóng góp chút cho diễn đàn, hi vọng qua đây "hâm nóng" phong trào 1 chút và những designer chuyên nghiệp sẽ "xuất đầu lộ diện"
 

lengkeng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Anh khuyên các chú đừng đẽo cày giữa đường và tốn thời gian vô ích.
Anh đang nhìn quen cái logo vBullentin rồi, nó cũng đẹp đấy chứ =; cần gì phải tốn sức sửa, chỉ cần liên hệ với bọn vBulletin trả cho nó cái giải thưởng logo thi thố gì đó là hợp tình hợp lí roài...

Mà lần nào anh cũng thấy Admins quay chở lại diễn đàn sau một thời gian cực kì bận, sẽ bắt tay và sửa đổi diễn đàn rồi lại quay chở lại sau một thời gian cực kỳ bận khác... Các chú lập trình cái đầu của mình bị vòng lặp vô tận à ? B-)
 

Tư Triều

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác làm logo thì phải biết logo cần :
- Đơn giản trong khả năng in ấn
- đẹp trong cả chế độ in đơn sắc
- gồm các màu cơ bản, hạn chế các hiệu ứng về màu
- dễ thiết kế.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top