[TOÀN QUỐC] Lời cảnh tỉnh khi diệt chuột tại siêu thị, khách sạn

Các thớt khác của Pestcontrol Lịch sử giao dịch của Pestcontrol (0)

#1
Siêu thị là nơi tập trung nhiều mặt hàng, hàng hóa, lương thực thực phẩm thiết yếu của con người. Với đặc điểm có rất nhiều mặt hàng nên những kho hàng hóa tại siêu thị thường xuyên bị chuột xâm nhập và phá hoại. Đó chính là lý do vì sao dịch vụ diệt chuột cho siêu thị được hệ thống ban quản lý siêu thị quan tâm hàng đầu. Ngày hôm nay, công ty cổ phần Ánh Dương Hà Nội xin chia sẻ tới các bạn những lưu ý khi diệt chuột hiệu quả trong khách sạn, siêu thị
Ngoài siêu thị thì khách sạn cũng là nơi ẩn chứa nhiều chuột. Trong khi đó khách sạn là nơi nghỉ ngơi của du khách nên việc xuất hiện chuột ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh cũng như thường hiệu của khách sạn. Để thu hút đông đảo khách hàng tới nghỉ ngơi thì khách sạn cần thể hiện sự sang trọng, sạch sẽ và đặc biệt là không có chuột. Vì vậy dịch vụ diệt chuột cho khách sạn cũng là một dịch vụ đóng vai trò rất quan trọng và được ban quản lý siêu thị đặc biệt quan tâm.

1531841886224.gif

Khách sạn là nơi chuột thường xuyên xuất hiện
Chắc chắn đối với môi trường không có chuột và các loài côn trùng sẽ làm hài lòng các khách hàng tới mua sắm tại siêu thị cũng như tới nghỉ ngơi tại khách sạn. Diệt chuột tận gốc cho khách sạn hay khu vui chơi giải trí đòi hỏi người thực hiện cần có sự nhạy bén không ngừng cũng như am hiểu chuyên sâu về loài chuột.
Chắc chắn người thuê dịch vụ diệt chuột sẽ không bao giờ muốn nhìn thấy chuột sau khi đã sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên rất nhiều nhà hàng, khách sạn sau khi thuê dịch vụ diệt chuột thì tình trạng chuột vẫn không được cải thiện. Lúc này người sử dụng dịch vụ tiền thì mất mà chuột thì vẫn còn. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng uy tín đóng vai trò rất quan trọng trong việc có tiêu diệt chuột tận gốc hay không.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột cho hàng trăm khách sạn, siêu thị, nhà hàng,… nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ kiểm soát chuột gây hại tận gốc nhằm hạn chế và giảm thiểu tối đa tình trạng chuột xuất hiện trong khu vực siêu thị, nhà hàng, khách sạn.
Ngay cả khi những con chuột đã đột nhập vào bên trong khu vực kho tàng hàng hóa thì chúng tôi vẫn có những phương pháp diệt chuột hiệu quả để loại bỏ loài gặm nhấm đáng ghét này. Dịch vụ diệt chuột không những giúp các nhà đầu tư xây dựng khách sạn, hệ thống siêu thị trên toàn quốc xử lý vấn đề chuột gây hại nhanh chóng và hiệu quả mà còn góp phần bảo vệ hàng hóa và thương hiệu của những đơn vị sử dụng dịch vụ.

1531841886258.gif

Đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả nhiều kinh nghiệm
Mạng lưới các hệ thống văn phòng chi nhánh của chúng tôi đươc phân bổ khắp mọi nơi trên cả nước. Chính vì vậy quý khách hàng ở bất kì địa điểm nào cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách dễ dàng. Có nghĩa là chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên kỹ thuật kiểm soát côn trùng ngay khi quý vị cần. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ kiểm soát chuột gây hại cũng như những loại côn trùng khác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi, Công ty cổ phần Ánh Dương Hà Nội, địa chỉ: số 55c, tổ 2, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội, số điện thoại: 0938 636 444.
Chúc bạn ngày mới tốt lành.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

[Góc tìm việc]

Em có 1 team riêng tên là T- Team chuyên làm Truyền thông.
Có khả năng định hướng dư luận và tạo viral trên các kênh báo chí chính thống, sở hữu các mối quan hệ với báo chí rộng lớn, khả năng xây dựng content chuyên nghiệp, khả năng t ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top